Lần Đầu Tiên Và Duy Nhất Trong Lịch Sử Cho Phụ Nữ Việt…
“Khám Phá Cách Nhanh Nhất Và Không Nhảm Nhí Trong Việc Làm Chủ Mối Quan Hệ Hẹn Hò & Yêu Đương Với Nam Giới” 
Tham Gia Cùng David.D và Queeny Xem Họ Hé Lộ Bí Mật #1 Giúp Em Trở Nên Lôi Cuốn, Thành Công Toàn Diện
Lần Đầu Tiên Và Duy Nhất Trong Lịch Sử Cho Phụ Nữ Việt…
“Khám Phá Cách Nhanh Nhất Và Không Nhảm Nhí Trong Việc Làm Chủ Mối Quan Hệ Hẹn Hò & Yêu Đương Với Nam Giới” 
Tham Gia Cùng David .D và Queeny Xem Họ Hé Lộ Bí Mật #1 Giúp Em Trở Nên Lôi Cuốn, Thành Công Toàn Diện

October 10th  @

9 PM EST  - 6 PM PST
LIVE ON
October 10th 
@ 9 PM EST - 6 PM PST

DAVID. D

QUEENY

TRONG PHẦN VIDEO ĐỘC QUYỀN RIÊNG TƯ NÀY, EM SẼ ĐƯỢC KHÁM PHÁ
 • Thiếu tự tin, hồi hộp hay căng thẳng khi đứng trước anh chàng lạ mặt em có thiện cảm…Không sao, anh sẽ chỉ em 1 kỹ thuật cực kỳ đơn giản giúp em dễ dàng thay đổi điều này ngay tức thì.
 • Mindset: Cuộc Đại Cách Mạng từ thế giới quan bên trong giúp em NGAY LẬP TỨC đập tan bức tường rào cản trong suy nghĩ để em thành công hơn trong mối quan hệ với nam giới.
 • Giới hạn niềm tin và suy nghĩ không đúng về nam giới đang dìm em hấp hối trong đám bòng bong tâm hồn.
 • 3 giây để dẹp bỏ ngay cảm giác run sợ khi lại gần 1 anh chàng hấp dẫn nóng bỏng.Em không cần làm gì cả, chỉ cần nhìn anh làm và bắt chước theo là được rồi.
 • Làm thế nào để em trở nên căng tràn năng lượng, tươi tắn trong giao tiếp. Và có được sức hút khó cưỡng lại, trở thành tâm điểm của mọi đám đông.Vì em biết đấy, người có năng lượng cao sẽ luôn hút mọi người xung quanh lại gần mình.
 • 3 kỹ thuật SIÊU MẠNH để khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận.
 • Module 8 anh cùng chuyên gia Stylist hàng đầu Queeny Châu sẽ chỉ em chi tiết, cô đọng, nhanh chóng để có NGAY bộ Avatar- trang phục bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với nam giới, chỉ với cái nhìn đầu tiên.
 • 4 bước ĐỘC QUYỀN của David.D sẽ giúp em nhanh chóng bắt chuyện , làm quen với bất cứ người lạ nào, ở bất cứ nơi đâu em muốn.
 • Làm thế nào để anh ta 100% sẽ van xin nài nỉ số điện thoại, facebook của em. Em xem anh làm và bắt chước, tốt bằng 1/3 cũng đã thành công lắm rồi.
 • Nếu đã gặp được anh ta, mà không biết phải nói gì, chủ đề nào khiến anh ta quan tâm , thú vị, cách chuyển chủ đề giao tiếp ra làm sao.
 • Ping…Ping…bắt đầu nhắn tin thế nào sau khi anh chàng có được số điện thoại của em.Tin nhắn ma thuật…copy và paste
 • Nếu em muốn anh ta phát ngấy vì những tin nhắn của em…Hãy xem mấy tin CHẾT NGƯỜI này.
 • Công thức 1 tin nhắn hoàn hảo..hầu hết ai cũng áp dụng đơn giản và thành công.
 • Tránh 03 lỗi tin nhắn này ra…em sẽ có được tin nhắn hay.
 • Case Study: Hãy xem 1 bạn Nữ “sát thủ” nhắn tin thế nào cho “zai “ nhé.
 • CÔNG thức trò chuyện hài hước, thông minh không lo bị giới hạn về chủ đề giao tiếp khi đi chơi, trong buổi hẹn với bạn trai
 • Kỹ thuật đụng chạm TỰ NHIÊN …khi nào nên tình cờ tạo ra những đụng chạm nhỏ làm chàng “phê” và để lại ấn tượng sau mỗi lần gặp em.
 • Công thức giữ chân bất cứ người đàn ông nào sẽ luôn bên cạnh em.
 • 9 bước SIÊU hiệu quả , và chi tiết để giữ chân chàng.
 • Và còn nhiều, nhiều hơn thế nữa…
Thời Gian Ưu Đãi Đặc Biệt Còn Hiệu Lực Trong
countdown
00Giờ00Phút00Giây
DAVID.D
David.D được biết đến với vai trò là "Cha Đẻ" Huấn Luyện Hẹn Hò & Thành Công Số 1 Việt Nam ,đồng thời cũng là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy dành cho Phụ Nữ ( best-seller): Nữ Hoàng Quyến Rũ, 49 Chiến Lược Giao Tiếp, Phụ Nữ Status, Thánh Nữ Cuốn Hút .Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội. Hệ Thống Huấn Luyện Khét Tiếng của anh ấy đã làm thay đổi định mệnh, cuộc đời của hơn 27,000 học viên cả Online lẫn trực tiếp trên khắp 63 tỉnh thành và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục ( con số vẫn đang tăng chóng mặt).

Với sứ mệnh điên cuồng, David.D đã gắn chặt nhiệm vụ tạo ra cuộc cách mạng thay đổi 1,000,000 Phụ Nữ có được thành công toàn diện, không ngừng gia tăng sức hút bản thân, mẫu phụ nữ hấp dẫn, và từ đó HỌ sẽ có được bất cứ thứ gì, với bất cứ ai, và tại bất cứ thời điểm nào họ muốn.

Anh ấy được báo chí liên tục mời phóng vấn trên hệ thống trong nước ,cũng như tạp chí nước ngoài , và họ ví anh như một phiên bản " Tony Robbins tại Việt Nam ". Anh ấy yêu thích sinh tố rau xanh, đọc sách về các vĩ nhân huyền thoại, khai phá tâm lý con người và nghệ thuật gây ảnh hưởng, lãnh đạo. 
QUEENY
Queeny là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển phong cách quyến rũ, cá tính và nổi bật cho phái đẹp, chủ sở hữu hàng loạt các thương hiệu thời trang mỹ phẩm đình đám và từng làm việc với nhiều Ca sĩ, doanh nhân thành đạt. 

Không chỉ đồng hành trong việc thay đổi phong cách cho phụ nữ Việt trong suốt hơn 5 năm, Queeny còn nhận được nhiều lời mời phỏng vấn, hợp tác của các tạp chí thời trang trong và ngoài nước. 
MÓN QUÀ TẶNG KÈM KHI ĐĂNG KÝ
Sở Hữu Ngay Cuốn Sách Bán Chạy #1 Về Thành Công và Kiếm Tiền Dành Cho Phụ Nữ…” Money Queen: 13 Bí Mật Giúp Phụ Nữ Kiếm Thật Nhiều Tiền”.Giá thông thường là 199K- Nay Tặng MIỄN PHÍ cho người tham dự.
Đây là phiên bản hiếm hoi và tối thượng giúp phụ nữ Kiếm được nhiều tiền.
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẶC BIỆT ĐỘC QUYỀN NÀY
Thời Gian Ưu Đãi Đặc Biệt Còn Hiệu Lực Trong
countdown
00Giờ00Phút00Giây
Copyright © Team Siren. All Rights Reserved.