January 26-28, 2017
Ha Noi, Ho Chi Minh


Tiết Kiệm 997K Ngay Bây Giờ! GIẢM 50% Cho Tất Cả
Vé Đăng Ký Trong Thời Hạn:

09 23 18 03

MỌI THỨ ĐÃ THAY ĐỔI...
( LẦN NỮA )

Sự kiện này diễn ra hàng năm...

Mọi thứ thay đổi. Và đó là lý do bạn vùi mình vào đống sách vở, ebook, sách ngoài tiệm, hoặc vật vã dành hàng giờ đồng hồ để nghe, để xem những Video trên youtube, chỉ để giết chết thời gian quý giá của bạn, mà thực tế bạn không hề thu được những kết quả từ những video đó..

Bạn cần những thông tin chất lượng thực sự, thông tin cập nhật mới nhất..để từ đó tiết kiệm thời gian của bạn, giúp bạn có được động lực, năng lượng để bắt tay hành động..và cho kết quả!

Ngay lúc này đây...

Thực lòng hơi buồn khi biết sự thật này…...

HẦU HẾT NHỮNG THỨ MÀ BẠN VẪN GỌI
VỚI CÁI TÊN “CHUYÊN GIA”, HUẤN LUYỆN, ĐÀO TẠO…ĐỀU LÀ NHỮNG KẺ NÓI DỐI

Chúng không đủ chi tiết để bạn có thể hành động tạo ra kết quả.

Hều như vẫn úp mở, thậm chí không đủ thông tin , kiến thức để truyền tải tới bạn.

Bạn thấy mệt mỏi, phát ngấy vì những khoảng thời gian lãng phí vào những thứ đó, và cực kỳ khó chịu như tôi từng gặp phải?

Và có tin tốt lành cho bạn đây, tất cả đã thay đổi...

BẠN ĐANG ĐƯỢC LẮNG NGHE TRỰC TIẾP
TỪ KẺ ĐƯỢC SINH RA TRONG BÓNG TỐI.

Nếu bạn muốn làm chủ một kỹ năng, hay thành thạo một lĩnh vực nào đó…Ý tôi là chất, xịn thực sự, bạn sẽ tiếp cận vấn đề theo cách nào?

A) Đọc một cuốn sách được viết từ một chuyên gia trong lĩnh vực đó.
B) Hẹn ăn trưa, gặp cafe trực tiếp với họ, lắng nghe họ chia sẻ cho tới khi nào giải quyết được vấn đề bạn gặp phải thì thôi.

Câu trả lời đã quá rõ ràng, đúng chưa?

Hiển nhiên là, sẽ tốt hơn, chất hơn rất nhiều nếu bạn có được thông tin trực tiếp từ một người “ đi ra từ bóng tối”, họ sẽ hé lộ tất cả, họ không giấu giếm, úp mở. Và điều quan trọng hơn, bạn được nghe những thông tin cập nhật mới nhất, nghe những điều giá trị nhất hành tinh .

Việc này hoàn toàn đối lập với việc bạn lọ mọ lần mò mấy đầu sách cũ rích từ vài năm trước ( thậm chí vài chục năm trước). Cùng xem...

TRONG KHI BẠN KHÔNG CÓ CƠ HỘI ĂN TRƯA, HAY NGỒI CAFE CÙNG TÔI, TÔI SẼ DÀNH CHO BẠN CƠ HỘI ĐƯỢC GẶP TÔI TRONG MỘT CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ MÀ TÔI TỔ CHỨC, CÙNG VỚI NHỮNG “BẬC THẦY” KHÁC, CHÚNG TÔI SẼ ĐƯA TỚI BẠN NHỮNG KHÁM PHÁ MỚI NHẤT, GIÚP BẠN BÙNG NỔ SỨC MẠNH BẢN THÂN TỐI THƯỢNG.

Tôi là Frank Viki, và được biết đến với vai trò là “Cha đẻ” - huấn luyện hẹn hò và thành công # 1 Việt Nam, và điều quan trọng hơn, không giống các diễn giả, hay “thầy” dạy ngoài kia, tôi “ đi ra từ bóng tối”

.....TÔI BƯỚC RA TỪ BÓNG TỐI, và tất cả kết quả tôi có được, hoàn toàn do một quá trình luyện tập và trải nghiệm từng chút một..

Tôi là một anh chàng nhút nhát trong giao tiếp ở độ tuổi 20, và tới năm tôi 24 tuổi- tôi trở thành huấn luyện viên hẹn hò và thành công # 1, đầu tiên Việt nam

Tôi gần như tay trắng, thuê trọ tại căn nhà ẩm thấp khi tôi 23, và rồi tôi trở thành triệu phú năm 26 tuổi.

Và năm nay, tôi 28 tuổi, tôi đang trực tiếp huấn luyện, và gây ảnh hưởng, tác động lên hơn 57,000 thành viên trong vương quốc của tôi, trên khắp 63 tỉnh thành, và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục.

Tôi chẳng phải một thạc sĩ, tiến sĩ hay nhà nghiên cứu sách vở gì cả.

Tôi đi lên từ con số 0..cũng giống hệt bạn.

Và đây là thứ tôi không muốn giấu bạn: Tôi sẽ cởi bỏ toàn bộ bí mật thành công của bản thân, và nói cho bạn tất cả những gì tôi biết.
Tốt có, xấu có, nóng giận cũng có... Tôi đặt tên cho nó là…

THÁNG MỘT 26-28

Thủ Đô, Thành Phố Lớn Sôi Động

ĐỊA ĐIỂM

Grand Place

Day 1:

11:00 AM - 7:00 PM

Day 2:

11:00 AM - 7:00 PM

Day 3:

11:00 AM - 7:00 PM
ĐĂNG KÝ NGAY


Tiết Kiệm 997K Ngay Bây Giờ! GIẢM 50% Cho Tất Cả
Vé Đăng Ký Trong Thời Hạn:

09 23 18 03

“ TẠI SAO NGÔI SAO DICAPRIO, ZUCKERBURG HAY NỮ HOÀNG TRUYỀN HÌNH OPRAH WINFREY
NGÂM MÌNH TRONG MÔI TRƯỜNG THÀNH CÔNG?"

MỘT TRONG NHỮNG BÍ MẬT CỦA TÔI CHÍNH LÀ “ Môi TRƯỜNG Thiên Tài”. ĐÂY LÀ CÁCH BẠN ĐẮM CHÌM VỚI NHỮNG THỨ, HAY VỚI AI ĐÓ MÀ TỐT HƠN, THÀNH CÔNG HƠN BẠN
VÀ TỪ ĐÓ CHUẨN MỰC CỦA BẠN TĂNG LÊN, LÚC NÀY MỐC ĐỂ BẠN LÀM VIỆC, PHẤN ĐẤU...CHÍNH LÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG MÀ BẠN ĐANG GẦN.THÓI QUEN, HÀNH ĐỘNG, HƠI THỞ, THAM VỌNG CỦA HỌ, SẼ NGẤM DẦN VÀO TỪNG TẾ BÀO, MẠCH MÁU CỦA BẠN.

VÀ ĐÓ LÀ LÝ DO TÔI PHẢI DÀNH TỚI 3 NGÀY CUỐI TUẦN, VÀ HƠN 10,000$ ĐỂ BAY SANG
SINGAPORE, GẶP MỘT NGƯỜI THẦY 50 TỶ ĐÔ CỦA TÔI.

VÀ NẾU BẠN HIỂU ĐƯỢC NHỮNG GÌ TÔI ĐANG NÓI, BẠN SẼ NGÂM BẢN THÂN LIÊN TỤC TRONG 3 NGÀY VỚI NHỮNG THỨ THÀNH CÔNG, THIÊN TÀI, VÀ XỊN THỰC SỰ, ĐỂ THÚC ĐẨY TỐI THƯỢNG THÀNH CÔNG TOÀN DIỆN CỦA BẠN (CÁC MỐI QUAN HỆ, TÀI CHÍNH, ĐỊA VỊ XÃ HỘI)
NẾU AI ĐÓ HỎI TÔI RẰNG- MÔI TRƯỜNG THIÊN TÀI LÀ GÌ, TÔI TRẢ LỜI THẾ NÀY.

“HÃY THỬ HÌNH DUNG VỀ VIỄN CẢNH, BẠN THẦN TƯỢNG HAY BỊ ÁM ẢNH BỞI THÀNH CÔNG CỦA MỘT AI ĐÓ, VÀ GIỜ BẠN GẶP TRỰC TIẾP HỌ, HỌ SẼ TRAO CHO BẠN ĐỘNG CƠ SIÊU TỐC CỦA HỌ, NĂNG LƯỢNG LÀM VIỆC QUÁI THÚ,VÀ CHÚC MỪNG BẠN...GẦN NHƯ BẠN LÀ MỘT BẢN SAO THÀNH CÔNG NHƯ HỌ...”

MUA MỘT CUỐN SÁCH VÀI CHỤC NGÀN, VÀ CỐ GẮNG MÀY MÒ HỌC HỎI TRONG ĐÓ…SẼ VÔ CÙNG NHỨC NHỐI, ĐAU KHỔ, VÀ KHÔNG LỐI THOÁT…SỰ TĂM TỐI TRONG BẠN VẪN CÒN ĐÓ....TIN TÔI.

SỰ THẬ LÀ DICAPRIO, ZUCKERBURG, WARREN BUFFET, OPRAH WINFREY VÀ TÔI...ĐỀU TÌM THẲNG TRỰC TIẾP TỚI CHUYÊN GIA SỐ 1, XỊN NHẤT TRONG LĨNH VỰC ĐÓ VÀ ĐỂ NGHE HỌ CỐ VẤN RIÊNG.

TRONG VƯƠNG QUỐC THÂN DÂN CỦA TÔI, TÔI LUÔN NÓI VỚI THẦN DÂN CỦA MÌNH “ 5 PHÚT ĐỂ GẦN MỘT THIÊN TÀI SẼ TỐT HƠN 5 NĂM GẦN MỘT GÃ THÔNG MINH BÌNH THƯỜNG” CÂU HỎI ĐẶT RA BÂY GIỜ, LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHAI THÁC ĐƯỢC TẤT CẢ SỨC MẠNH, TRÍ TUỆ, TRẢI NGHIỆM CỦA NHỮNG THIÊN TÀI ĐÓ?HÃY ĐỌC TIẾP, ĐỂ CHẮC CHẮN RẰNG, BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ GIẢI PHÁP SIÊU MẠNH MÀ CHÚNG TÔI DÀNH CHO BẠN, VÀ BẠN SỬ DỤNG NÓ ĐỂ THAY ĐỔI TOÀN BỘ PHẦN ĐỜI CÒN LẠI CỦA MÌNH.

Nhưng trước khi tôi hé lộ thêm chi tiết về sự kiện này cho bạn, tôi muốn thành thực trước với bạn về vài suy nghĩ của tôi về mấy chương trình hội thảo, hay sự kiện ngoài kia ( phát triển bản thân, thành công, tư duy triệu phú..blah blah…)

CÁC SỰ KIỆN ẤY HẦU HẾT CHẲNG CÓ GÌ HAY HO
NGOÀI VIỆC CÂU NHỬ, TẠO CHÚT HƯNG PHẤN HÔ HÉT CHO MẤY NEWBIE LEVEL CÒN NON & XANH...

Đây hoàn toàn KHÔNG phải là kiểu sự kiện chương trình như vậy. Nói thật, tôi ghét phải gọi với những cái tên như “chương trình” , “ hội thảo”, hay “boot camp” và bất cứ thứ gì đại loại như vậy mà bạn đã từng gặp trước đây, CHƯA từng bao giờ.

Điểm đầu tiên của Hội Nghị Mentor Summit....

ĐIỀU GÌ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT CỦA HỘI NGHỊ MENTOR SUMMIT
VỚI HẦU HẾT SỰ KIỆN PHỔ THÔNG NGOÀI KIA?

Hội nghị trực tiếp sẽ năng lượng hơn nhiều so với nội dung bạn đọc qua sách vở, hay xem online.

Tôi đã trải qua một thời gian dài để hoàn thiện tất cả điều này. Đây là năm thứ 4 tôi tổ chức các hội nghị lớn kiểu thế này, chính bởi vậy tôi gửi gắm toàn bộ tâm trí, cảm xúc và năng lượng của tôi vào trong đó. Tôi chịu trách nhiệm sẽ gửi tới bạn toàn bộ trải nghiệm tối thượng nhất cho thế kỷ tới.

Tới hội nghị, tóm lấy những thông tin chất nhất ( lần đầu tiên được công bố). Thực hiện theo những chỉ dẫn đó và cảm nhận kết quả.

Đó là những gì mà bất cứ ai đều cảm nhận được trong từng chương trình của Frank Viki, và cả những người lần đầu biết tới chương trình cũng vậy - bởi tính đặc biệt, quá khác biệt của hội nghị, và đó cũng là lý do họ quay lại thường xuyên với những chương trình tiếp theo của tôi. Đây là một ví dụ điển hình:

TẠI SỰ KIỆN LỚN CỦA TÔI HỒI THÁNG 8 VỪA RỒI, CÓ GẦN 500 NGƯỜI THAM DỰ CHẬT CỨNG HỘI TRƯỜNG, TRONG MỘT KHÁCH SẠN SANG CHẢNH NHẤT SÀI GÒN.ĐÓ LÀ NGÀY HỌ THỨC DẬY VỚI CẢM GIÁC TĂM TỐI NHƯ BÀY CỪU..
VÀ RỒI KHI VỀ HỌ CÓ ĐƯỢC CẢM GIÁC HUY HOÀNG NHƯ BẦY SƯ TỬ THỐNG TRỊ.

NHƯNG RÕ RÀNG BẠN KHÔNG MUỐN NGHE MỘT CHIẾC THÙNG RỖNG?
BẠN CẦN NGHE TỪ NGUỒN NÀO?

Chúng tôi có các học viên ở các tỉnh lẻ xa xôi cách thủ đô tới 6-7 giờ chạy xe, như Cao Bằng, Điện Biên, hay Lạng Sơn..

Một vài bạn đã phải đặt vé xe từ 1 tháng trước đó để đảm bảo không bị lỡ ...

Tại sao họ lại thực sự quan tâm, và hào hứng tham dự tới vậy?

Bởi vì họ cũng giống như tôi, sẽ làm tất cả để đạp đổ bức tường cản trở thành công của họ, kìm hãm khát vọng tiến về phía trước, họ muốn kiểm soát chuyện mối quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ, Tiền bạc, Quyền Lực và Địa Vị...

Hãy thử nhìn xung quanh bạn bây giờ....

TẠI SAO LẠI QUÁ KHÓ TỚI VẬY ĐỂ TÌM
THÊM NHỮNG NGƯỜI NHƯ TÔI?

Hãy thử ra ngoài mà xem, ra chốn công cộng..bạn sẽ chẳng thể tìm thấy được ai đó đủ tham vọng, đủ hành động liên tục để đạt được điều mình muốn, có thể 1 trong số đó được sinh ra như một ông vua, bà hoàng nhưng vật vờ cuộc sống hàng ngày như một kẻ nô lệ, họ tuân lệnh người khác , luôn tìm kiếm cảm giác hưng phấn thông qua những thứ nhảm nhí như “hút cỏ”, bar-rượu..thậm chí sex với đám tầm thường, và stress cho họ tới lúc chết..và tất cả để làm gì cơ chứ?

Chỉ để có vài đồng sống qua ngày, quen mấy đám bạn nhàm chán-thất bại, yêu đương tăm tối...

Có vài sự kiện cũng na ná như Hội Nghị Mentor Summit mà học viên của tôi cũng từng tham dự, cũng cam kết hô hào để “khai phá bản thân bạn”, nhưng rồi đó chỉ là cảm giác “tự sướng” được một lúc, rồi khi bạn về nhà…1 thời gian ngắn ngay sau đó - bạn sẽ lại bế tắc, và chẳng biết hành động tiếp thế nào.

MENTOR SUMMIT
THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Đây là cảm nhận của NĂM trong số 300 thành viên tham dự chia sẻ cảm nhận của họ về sự kiện. Họ sẽ nói cho bạn nghe cảm giác của họ…

 • “Tôi năm nay 53 tuổi, tôi nghĩ mình đã học được rất nhiều điều giá trị từ chương trình. Cả chuyện tình cảm gia đình lẫn công việc của tôi. Tôi không hiểu làm thế nào anh có được những thông tin đó, nhưng chắc chắn rằng , tôi sẽ nói cho bất cứ người nào tôi gặp để có được cơ hội học từ anh.”
 • " Anh Frank quả là một thiên tài..Anh quá chất như những gì em vẫn đọc email hàng ngày về anh. Kể từ Hội nghị mentor lần trước của anh, em cảm thấy mình thực sự thay đổi, giờ em hành động liên tục hàng ngày theo chỉ dẫn của anh."
 • " Đây là chương trình đầu tiên tôi tham dự và tôi thực sự choáng ngợp bởi năng lượng anh có được, anh nói được ..anh làm được. Tôi không tin tôi đã thay đổi nhiều tới vậy kể từ chương trình của anh. Cám ơn Frank lần nữa."
 • Chào anh, em không thuộc tuýp hay đưa ra cảm nhận về khoá học hay chương trình bao giờ cả. Nhưng đây là lần đầu tiên em chia sẻ thực lòng như vậy. Quá tuyệt vời, anh đã thay đổi cuộc sống em, từ chuyện tình cảm bế tắc , tới sứ mệnh cuộc đời…Nếu anh tổ chức liên tục được hàng tháng, em sẽ còn quay lại đồng hành với anh.

Và đây là ý kiến của một nhân vật công chúng, ca sĩ V-pop nổi tiếng, một người bạn lâu năm của tôi:

“ Nếu bạn là người tham vọng, khát khao đi tìm thành công toàn diện ..thì Frank là lựa chọn tốt nhất để bạn theo”

Ms X, Ca sĩ- diễn viên Nổi tiếng.

Những ngày tăm tối, u ám vẫn luẩn quẩn quanh bạn, và bạn chưa thấy ánh sáng cuối con đường ở đâu, thì đây là lần duy nhất, một sự kiện riêng biệt bạn lưu trong sổ tay nhật ký bản thân “ Hội nghị Mentor Summit” , và hãy gọi bản thân mình với cái tên thật kêu “ Sức Hút Thần Thánh”

Tôi đảm bảo điều này với bạn...

Bạn có được trải nghiệm trọn vẹn trong sự kiện thực tế này, khi ra về…mọi thứ sẽ thay đổi chóng mặt, thành công bạn có được trong mối quan hệ giá trị, tiền bạc, và địa vị xã hội gấp 20 Lần, và điều thần kỳ này bạn chưa từng gặp trước đây.

Đây là những nhân vật bạn kỳ vọng bấy lâu nay, và giờ bạn được gặp thực tế họ trong Mentor Summit…

MENTOR CỦA BẠN
LÀ AI?

Frank Viki

Frank Viki là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy #1, Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh.Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội. Hệ Thống Huấn Luyện Khét Tiếng của anh ấy đã làm thay đổi định mệnh, cuộc đời của hơn 27,000 người cả Online lẫn trực tiếp trên khắp 63 tỉnh thành và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục ( con số vẫn đang tăng chóng mặt).

MENTOR 2

Frank Viki là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy #1: Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh. Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội. Hệ Thống Huấn Luyện Khét Tiếng của anh ấy đã làm thay đổi định mệnh, cuộc đời của hơn 27,000 người cả Online lẫn trực tiếp trên khắp 63 tỉnh thành và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục ( con số vẫn đang tăng chóng mặt).

MENTOR 3

Frank Viki là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy #1, Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh.Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội. Hệ Thống Huấn Luyện Khét Tiếng của anh ấy đã làm thay đổi định mệnh, cuộc đời của hơn 27,000 người cả Online lẫn trực tiếp trên khắp 63 tỉnh thành và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục ( con số vẫn đang tăng chóng mặt).

MENTOR 4

Frank Viki là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy #1, Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh.Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội. Hệ Thống Huấn Luyện Khét Tiếng của anh ấy đã làm thay đổi định mệnh, cuộc đời của hơn 27,000 người cả Online lẫn trực tiếp trên khắp 63 tỉnh thành và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục ( con số vẫn đang tăng chóng mặt).

MENTOR 5

Frank Viki là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy #1, Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh.Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội. Hệ Thống Huấn Luyện Khét Tiếng của anh ấy đã làm thay đổi định mệnh, cuộc đời của hơn 27,000 người cả Online lẫn trực tiếp trên khắp 63 tỉnh thành và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục ( con số vẫn đang tăng chóng mặt).

MENTOR 6

Frank Viki là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy #1, Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh Bí Mật Chinh Phục, 67Luật, 63 Chiến Lược, Sức Hút Thần Thánh.Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội. Hệ Thống Huấn Luyện Khét Tiếng của anh ấy đã làm thay đổi định mệnh, cuộc đời của hơn 27,000 người cả Online lẫn trực tiếp trên khắp 63 tỉnh thành và cộng đồng người Việt khắp 4 Châu Lục ( con số vẫn đang tăng chóng mặt).

mentor 7

mentor 8

Chúng tôi chưa thể hé lộ chi tiết về Mentor 7 và Mentor 8. Bạn sẽ gặp trực tiếp họ ,
trong Hội nghị và tôi tin chắc rằng…họ sẽ đem tới những giá trị tuyệt vời cho bạn.. Thẳng thắn và cởi mở nhất.

ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU BẠN THAM DỰ? TUYỆT!

NẾU ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN BẠN THAM DỰ? BẠN LÀ NGƯỜI MỚI? NẾU ĐÚNG NHƯ VẬY, ĐỪNG LO. TẠI HỘI NGHỊ MENTOR SUMMIT, CÓ TỚI 1/3 KHÁCH THAM DỰ LÀ NHỮNG NGƯỜI BIẾT TỚI LẦN ĐẦU. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG ĐỂ BẠN PHẢI CÓ CẢM GIÁC XA LẠ NGAY TỪ PHÚT ĐẦU BƯỚC TỚI HỘI NGHỊ, BẠN SẼ CÓ CẢM GIÁC ĐÂY LÀ NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA MÌNH. VÀ ĐỂ CHẮC CHẮN RẰNG BẠN KHÔNG BỎ LỠ MẤT THÔNG TIN NÀO, SAU KHI BẠN LÀM THỦ TỤC CHECK IN- BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC VIDEO TÓM LƯỢC NHANH DÀNH CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU, ĐỂ BẠN THEO DÕI. TỪ ĐÓ, BẠN SẼ BIẾT ĐƯỢC CHÍNH XÁC MÌNH ĐƯỢC HỌ ĐIỀU GÌ, NHỮNG GÌ BẠN KỲ VỌNG SẼ NHẬN ĐƯỢC. VÀ LỊCH LÀM VIỆC CHI TIẾT THEO TỪNG MÚI THỜI GIAN CỤ THỂ. BẠN SẼ KHÔNG CÒN NGỠ NGÀNG TỪ GIÂY PHÚT ĐẦU TIÊN, TÔI NHẮC LẠI.

THÊM VÀO ĐÓ, SẼ RẤT VUI, VÀ THÚ VỊ!

Chắc chắn rằng, Mentor Summit đảm bảo về nội dung gửi tới bạn, nhưng chưa dừng lại tại đó, bạn sẽ được gặp gỡ người mới, có mối quan hệ mới và có được thời gian trải nghiệm tuyệt nhất cùng nhau.

Mỗi buổi làm việc, bạn sẽ chia sẻ câu chuyện, ý tưởng và tạo mối quan hệ lâu dài với chính các thành viên tham dự khác. Nó sẽ không giống như việc bạn gặp gỡ các đối tác công việc trên bàn nhậu bia rượu, hay cafe ồn ào. Thử hình dung rằng có tới 300 thành viên tham vọng, khát khao chia sẻ giá trị cùng hội tụ một nơi. Và đây là cơ hội hiếm hoi, không giống những thứ mà bạn gặp trước đây, đây là lúc bạn biến mọi thứ thành hiện thực.

Tổng thể trong một, bạn gặp được người thú vị + học được điều giá trị, và chính ngay tại thời điểm đó bạn được kết nối với những người thầy tuyệt vời của mình, những triệu phú tương lai, những chủ doanh nghiệp tầm cỡ. Vẻ đẹp tổng thể còn nằm ở chỗ, bạn có được nguồn cảm hứng bất tận, năng lượng căng tràn để bắt tay cho ý tưởng, dự định riêng của bản thân. Bạn thu được tất cả trong một..ngay tại Mentor Summit.

ĐĂNG KÝ NGAY

"LOẠI RA KHỎI ĐẦU BẠN TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN BIẾT TRƯỚC ĐÂY VỀ “ THÀNH CÔNG, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN HAY CHƯƠNG TRÌNH HẸN HÒ YÊU ĐƯƠNG”

Ok, được rồi. Tôi đã vừa đưa tới bạn những hương vị, màu sắc đầu tiên của Hội Nghị Mentor Summit, nhưng cứ cho rằng bạn vẫn chưa chắc lắm về quyết định của mình, và giờ bạn muốn nghe thêm nhiều hơn nữa…

Chắc chắn rồi, những gì bạn đã thấy phía trên, những gì bạn đã được nghe từ tôi nãy giờ phần nào bạn đã biết chương trình này liệu có phù hợp với mình hay không. Hãy khoan trước khi đưa ra quyết định, tôi muốn thêm vài “đặc tính ưu việt” của chương trình hơn nữa- điều bạn nên biết :

1. KHÔNG phải sự kiện “chốt sales- câu nhử”. Như tôi đã nói phía trước, và giờ tôi sẽ nhắc lại: Đây là một sự kiện tập trung vào nội dung- giá trị cho đi! Bạn tới đây là để học hỏi, để trang bị công cụ hỗ trợ cho sự thành công của bản thân-chỉ với 3 ngày bạn có được tri thức của nhân loại -nhanh nhất cũng mất 3 năm nếu để bạn tự tìm tòi. Chúng tôi không hề thấy có gì hay ho để làm gián đoạn trải nghiệm của bạn vào những ngày cuối tuần tuyệt vời -để rồi phải nghe những thứ câu nhử-chốt sales, cứ mỗi 30phút-lại chốt một thứ, và cứ lặp lại như vậy. Chúng tôi luôn lấy giá trị thu được của bạn là ưu tiên và nhiệm vụ số 1.

2. Đội ngũ chuyên gia -bậc thầy hàng đầu , bao gồm những người “chất /xịn” nhất, hiếm khi nào họ rời vương quốc của họ-để tới chia sẻ tại một chương trình khác như vậy. Nhưng với Viki Team, họ luôn sẵn sàng để có mặt và họ tới với SỨ MỆNH RÕ RÀNG: Để nhanh nhất đưa bạn tới phiên bản mẫu người hấp dẫn và giá trị nhất để từ đó …tới sau cùng bạn sẽ có được bất cứ thứ gì bạn muốn trong cuộc sống.

3. Mọi thứ phải SANG TRỌNG . Từ địa điểm diễn ra hội nghị, tới đội ngũ trợ tá hỗ trợ cho việc tham dự của bạn, luôn được thiết kế với chuẩn mực cao nhất, điều bạn thực sự cần ở đây- chính bạn cũng cần nâng chuẩn mực của mình lên thêm một level mới nữa. Chúng tôi hiểu điều đó, và đó là lý do ..tất cả mọi thứ đem tới cho bạn phải đảm bảo chuyên nghiệp nhất..

Có vài cảnh báo quan trọng phía dưới- bạn sẽ cần để mắt:...

CẢNH BÁO #1: Đây không phải một HỘI THẢO. Đây là một hội nghị “chất nhất về nội dung”. Nói cách khác, bạn sẽ cần làm việc, sẽ cần có những kế hoạch hành động chi tiết cuối mỗi phiên làm việc. Mỗi phiên làm việc sẽ bắt đầu lúc 11 giờ sáng, và kết thúc lúc 7 giờ tối. Bạn sẽ cần đến sớm- trước khi mỗi phiên chương trình được diễn ra, hoặc bạn sẽ bỏ lỡ các nội dung giá trị.

Hệ thống huấn luyện sẽ có phần khắc nghiệt chút, nhưng vui lòng đừng vì vậy mà khiến bạn trở nên lười biếng, đơn giản vì chúng tôi muốn tối ưu hoá thời gian, và sự đầu tư của bạn. Ngay kể cả lúc bạn nghỉ giải lao giữa giờ.

CẢNH BÁO #2: 100% nội dung gửi tới bạn sẽ nằm ở mức độ khá tới nâng cao chuyên sâu. Chính bởi vậy, chúng tôi sẽ không có thời gian để bàn về mấy nền tảng quá cơ bản, chính bởi vậy- nếu bạn hi vọng có câu trả lời cho những câu hỏi đơn giản kiểu như:

“Muốn mở lời trước với ai đó, phải nói gì?”
“ Facebook dùng như thế nào?” hay “Blog là gì?”

....Nếu đại loại như mấy câu hỏi phía trên, thì tôi chắc chắn với bạn rằng- hội nghị này không dành cho bạn. Đơn giản vì, nếu dành thời gian để trả lời bạn mấy câu hỏi này- thì quả là không công bằng cho những người tham dự còn lại…Đây hoàn toàn là một sự kiện mà nội dung của nó ở cấp độ khá- tới nâng cao

Nếu bạn đang đọc tới đây, cho thấy có thể chương trình này phù hợp cho bạn. Nhưng đừng kỳ vọng quá nhiều, bởi vì...

THÊM TIN XẤU


Chưa hẳn hội nghị Mentor Summit sẽ phù hợp với bạn.

Tôi nói hoàn toàn nghiêm túc đó…và chẳng có chỗ để bạn mong muốn nghe mấy thứ sến sẩm, đống “lý thuyết cũ rích”…có quá nhiều đám amateurs đang cố gắng làm điều đó với bạn..
Đây là sự thật phũ phàng:

1. Frank Viki là một gã đi ra từ bóng tối, nên anh ta sẽ cực kỳ “lửa”, anh ta sẽ không hề tránh né sự thật ( kể cả trần trụi nhất) để bạn có được thành công. Những huấn luyện viên còn lại cũng vậy. Chúng tôi mong muốn bạn tới với chương trình với căng tràn tham vọng, và những khát khao cháy bỏng có sẵn trong bạn.

Nếu bạn luôn sợ hãi, khuôn mặt “ xanh xao” - đến là “tội cho cô gái đó”, thì bạn đã chọn nhầm chỗ. Nếu bạn là người hành động, nhấc mông lên để điều khiển cuộc chơi theo hướng của mình…thì đây là ngôi nhà của bạn.

2.Đây là một sự kiện 100% về thực tế, kỹ thuật và chiến lược cụ thể giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bất cứ ai, bạn kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai, và giúp bạn tìm được lý tưởng sống, mục đích và sứ mệnh cuộc đời rõ ràng. Nó sẽ KHÔNG phải “câu chuyện thần tiên” màu hồng để ru ngủ bạn..những thứ nhảm nhí này sẽ tuồn từ miệng của lũ bại trận- kẻ thất bại ngoài kia, họ đang cố tống thứ thuốc độc đó vào miệng bạn. TIN TÔI- nó không hề có giá trị gì đáng giá đưa tới thế giới ngoài kia.

Chính bởi vậy, nếu bạn muốn đồng hành cùng đám thua cuộc, những kẻ lười biếng đó thì vui lòng hãy tránh xa ra. Hãy tiếp tục vòng đời ngắn ngủi và nhàm chán như trước đây của bạn…chúng tôi sẽ để bạn yên.

Hội Nghị Mentor Summit được thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích hành động, phát triển phong cách sống, các mối quan hệ giá trị và công việc kinh doanh của mình lên một level mới.

ĐĂNG KÝ NGAY

Vẫn thấy chương trình này phù hợp với mình?

Tốt lắm, có thể bạn đang muốn biết mức đầu tư cho sự kiện thực tế như thế này là bao nhiêu. Ok, tôi sẽ nói cho bạn ngay bây giờ .

Mức phí tham dự cho Hội Nghi Mentor Summit chỉ là 997K...
Rất may cho bạn, khi bạn đang đọc được bức thư riêng này tôi viết, chúng tôi vẫn để chương trình ưu đãi cho bạn, và đồng hồ đếm ngược vẫn đang chạy…bạn sẽ…


save 50%

…Khi bạn đăng ký ngay hôm nay...

Đừng mất thời gian trì hoãn, bởi vì mức giá sẽ tăng dần theo thời gian đếm . Luôn là như vậy, lượng vé bán ra luôn hết.

Nào, giờ thì bạn hãy để ý một chút, tôi không hề để mức giá chương trình thực tế này cao tới mức bạn thấy khó tiếp cận được. Nếu bạn đang có suy nghĩ theo kiểu ….

“Hix, em tưởng mức giá sẽ thấp hơn như thế chứ ạ...”

…Không sao, như vậy có nghĩa bạn chưa sẵn sàng, và bạn cũng không phù hợp với chương trình..

Nghe này, nếu bạn biết tới tôi từ 8 năm trước với phiên bản “ Nghệ Thuật Quyến Rũ” hay 1-2 năm đổ lại gần đây với tên gọi “ Cha đẻ lĩnh vực huấn luyện hẹn hò và thành công tại Việt Nam” thì bạn luôn biết, những chương trình cao cấp của tôi luôn lên tới 12-15 triệu đồng

Thực lòng mà nói, lúc đầu tôi nghĩ, sẽ tính phí chương trình thực tế này cao hơn con số tôi đưa ra cho bạn. Một người bạn đã đề xuất với tôi về mức giá cho chương trình sẽ rơi vào khoảng 4-5 triệu cho 3 ngày, thậm chí còn hơn..

Nhưng bạn biết đấy, tôi có mục tiêu là thay đổi nhiều người nhất có thể, như vậy, đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn , để sở hữu tấm vé đầu tiên- trước khi mức giá tăng lên, và ưu đãi sẽ không còn hiệu lực..


ĐĂNG KÝ NGAY


Và thêm lần nữa, với mức giá này, chúng tôi luôn bán hết sạch lượng vé chỗ ngồi cho phép của hội trường.

ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO- ĐÂY LÀ ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI NHẤT TRONG NĂM NAY CỦA BẠN....

Nhưng thậm chí nếu bạn vẫn đang băn khoăn...

“ Nó có xứng đáng với số tiền bỏ ra..?”

Đây là 4 lý do tại sao tôi tin chắc rằng, nó sẽ hoàn toàn xứng đáng gấp 10-20 lần số tiền bạn đầu tư:

 • 1
  MỘT THƯƠNG HIỆU MỚI HOÀN TOÀN ( thay đổi cuộc đời bạn) và 2017 sẽ là một năm trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn từng có..Hội nghị Mentor Summit sẽ khác biệt với bất cứ phiên bản nào bạn từng biết trước đó…

  Thay vì gặp chúng tôi trong một buổi hội thảo ngắn ngủi, giờ bạn đã có tới 3 ngày để làm việc với những chuyên gia xịn nhất, bạn trở nên hấp dẫn hơn, công việc thành công rực lửa, bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hội nghị Mentor Summit chỉ dành riêng cho thành viên Viki Team.

  Cứ thử hình dung, trong một căn phòng chật cứng các thành viên có cùng tham vọng, có cùng khát khao giống bạn, năng lượng căng tràn.

  Chi phí thuê khách sạn, hội trường chuyên nghiệp chiếm khá lớn, nhưng tại sao chúng tôi vẫn muốn tổ chức một sự kiện thực tế.? Vì chúng tôi muốn tăng tốc nhanh nhất sự thay đổi trong bạn, thay vị bạn cứ “lủi thủi” một mình, trên con đường không lối thoát, nhàm chán vào cuối tuần.
 • 2
  Đây là chương trình tối ưu hoá thời gian bạn bỏ ra nhất. Trong suốt 3 ngày diễn ra Hội Nghị Mentor Summit, bạn sẽ nhận được tương đương khoảng 24 giờ toàn nội dung “chất-xịn” , thay đổi cuộc đời bạn, những thông tin mà bạn chưa từng gặp ở bất cứ nơi đâu, những trải nghiệm thượng đỉnh- nhân loại mất ít nhất 15 năm nữa, mới biết được những thứ chúng tôi DÁM chia sẻ cho bạn.

  Bạn luôn biết những chương trình Online của tôi đưa ra, bạn ngồi ở nhà để xem, mức giá không hề thấp hơn sự kiện thực tế này, tôi tin rằng, sự kiện thực tế đem tới hiệu quả đầu tư của bạn hơn gấp 7 lần.

  Thử hình dung rằng sẽ mạnh, sẽ hiệu nghiệm thế nào nếu sau 3 ngày, bạn được trang bị biết bao nhiêu vũ khí, công cụ, chiến lược siêu hạng…từ đó, thành công của bạn sẽ tăng đột biến như thế nào…

  Thực lòng mà nói, bạn sẽ chẳng bao giờ học được từ bất cứ cuốn ebook, cuốn sách ngoài tiệm, hay đống video cũ rích nào như nội dung chúng tôi truyền tải tới bạn trong 3 ngày liên tục…

  Tôi biết rất rõ điều đó, bởi lẽ chúng tôi mua hầu như gần hết tất cả các khoá học trên thế giới -mỗi khi được bán. Tôi tin rằng ..sẽ KHÔNG ai chia sẻ cho bạn những thứ như tôi chia sẻ , bởi vì không ai dám làm những thứ như chúng tôi làm.
 • 3
  Trung tâm thành phố, Thủ Đô Việt Nam…tuyệt đẹp, sôi động để bạn có mặt. Grand Plaza được coi là trung tâm sang chảnh nhất mà tôi yêu thích khi đặt chân tới ( chi tiết địa điểm, hội trường tổ chức sẽ gửi tới bạn, ngay khi bạn bấm nút đăng ký )

  Thời tiết mùa này vô cùng lý tưởng để bạn dành 3 ngày cuối tuần đồng hành cùng toàn bộ trải nghiệm với chúng tôi.

  Để chắc chắn bạn không bị lỡ mất nội dung nào, chúng tôi sẽ để chương trình diễn ra lúc 11 giờ sáng, và kết thúc lúc 7 giờ tối.

  Bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị nhất trước và sau khi chương trình được diễn ra. Rất nhiều học viên nói với tôi rằng, họ đã có được trải nghiệm thực tế từ những điều học được trong chương trình ngay sau đó..
 • 4
  Bạn được làm việc, hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu số 1 của chúng tôi. Sách và video ngoài kia đã quá lỗi thời, bạn cần nghe những cập nhật mới nhất từ các chuyên gia cao cấp

  Họ có thể dành thời gian đó làm rất nhiều việc giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng họ chọn việc có mặt tại đây. Năng lượng trực tiếp từ họ là thứ bạn có thể cảm nhận rất rõ. Và từ đó những điều giá trị từ họ, bạn có thể tiếp thu và học hỏi ngay được. Và tất cả mọi sự thay đổi bắt đầu từ đó.

  Hàng trăm triệu phú , tỷ phú thế giới ngoài kia, họ luôn ngâm mình trong môi trường thành công, và đây là bí mật tôi từng chia sẻ nhiều lần với bạn. Ngay tại lúc này, bạn có cơ hội được đắm mình trong trải nghiệm của những người thành công THỰC SỰ. Họ sẽ chia sẻ toàn bộ bí mật của họ cho bạn.

  Tôi đã dành tới 4 năm liên tục về trước của mình ,để xây dựng kết nối mối quan hệ, với những người này. Giờ họ cùng có mặt xuất hiện tại chương trình do tôi tổ chức…

  Thử tưởng tượng giống như bạn xem Biệt Đội Siêu Anh Hùng - Avengers. Tất cả người hùng đều xuất hiện trước mắt bạn…Với khát khao cháy bỏng, muốn nâng cấp phiên bản hấp dẫn nhất trong bạn.

Bạn luôn nhớ rằng, đây là một sự kiện KHÔNG hề giống với bất cứ sự kiện nào bạn từng tham dự trước đây. Tới đây bạn cũng đã biết liệu chương trình này có phù hợp với bạn hay không…và tại sao…

BẠN CẦN HÀNH ĐỘNG LIÊN TỤC ĐỂ TẠO RA KẾT QUẢ THAY ĐỔI THỰC SỰ…

Lúc này , sẽ không cần tôi phải nói thêm điều gì nữa, đó là lúc bạn cần hành động...

Nếu bạn kéo xuống phía dưới, và thấy nút bấm đăng ký , đó là cách để bạn giữ cho mình một vị trí tham dự trước khi thời gian đăng ký khép lại...

Tôi nói nghiêm túc…vì vậy, hãy hành động ngay bây giờ:

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiết Kiệm 997K Ngay Bây Giờ! GIẢM 50% Cho Tất Cả
Vé Đăng Ký Trong Thời Hạn:

09 23 18 03

Chẳng có lý do gì để trì hoãn thêm giây phút nào nữa. Đây không còn là lúc để im lặng. Đây là thời gian để hành động, bạn cần hành động trước khi mọi thứ quá muộn, bởi vì khi bạn trì hoãn, đó là khi cơ hội tốt sẽ vụt qua mất.

Và tin tôi, khi mà tất cả mọi người đã biết về những bí mật tôi chia sẻ cho bạn, từ facebook , báo chí-tất cả đều nói về một hiện tượng mới " được khai phá”, tôi tin rằng khi đó đã quá muộn, để bạn tận dụng được sức mạnh bí mật mà tôi gửi tới cho bạn…

Chính bởi vậy, bấm vào nút đăng ký NGAY trong khi lượng vé vẫn còn có thể đáp ứng được.
Gặp lại bạn trong Hội nghị Mentor Summit.

Frank Viki.

sign

P.S.“ Nếu em không tham dự được chương trình thực tế lần này của anh?”

Thông cảm, nếu bạn không tham dự được lần này, bạn sẽ cần phải đợi tới năm sau..

Nhưng tôi biết, nhưng ai biết nắm cơ hội thì lần tham dự này là điều đúng đắn nhất.

Báo chí, truyền thông…và tốc độ phát triển chóng mặt của Internet đã khiến bạn càng mất dần đi các mối quan hệ giá trị, bạn ít có được cơ hội kết nối thực tế ngoài đời hơn..Và đây là lúc để bạn thực hiện điều đó.

P.P.S. Bạn không cần thêm sách nữa ( có tới 18 triệu đầu sách trên amazon)
Bạn cần những trải nghiệm “kim cương” , những thứ mà chưa từng ai chia sẻ cho bạn. Nó mới, nó hiệu quả, và giúp bạn thực hiện được mục tiêu đời mình.. Đó là những thứ tôi khao khát, và là động lực giúp tôi thức dậy mỗi buổi sáng..
Tin rằng, đây sẽ là trải nghiệm không thể quên được của bạn….

DAY 1:THỨ 5- 26/1

 • 11-11:15:
  Chào đón, và phần giới thiệu
 • 11:15-12:00:
  Frank Viki Bắt đầu phần Mở Đầu
 • 12:15-2:15:
  Mentor 2
 • 2:30-3:30:
  Ăn trưa
 • 3:45-5:00:
  Mentor 3
 • 5:15-6:30:
  Frank Viki
 • 6:30-7:00:
  Kết Thúc Ngày 1 Với Tổng Kết Của Frank Viki Và những người bạn.

DAY 2: THỨ 6-27/1

 • 11-11:15:
  Chào Đón và Tổng hợp nội dung trước
 • 11:15-12:30:
  Mentor 7
 • 12:40-1:00:
  Frank Viki - Ghế Nóng
 • 1:15-2:30:
  Mentor 4
 • 4:00-5:15:
  Frank Viki
 • 5:25-6:45:
  Mentor 5
 • 6:45-7:00:
  Tổng Kết Ngày 2

DAY 3: THỨ 7-28/1

 • 11-11:15:
  Chào đón và Điểm lại nội dung
 • 11:15-11:30:
  Frank Viki: 3 Sự Thật Hé Lộ Gây SHOCK
 • 11:30-12:45:
  Mentor 8
 • 1:00-2:15:
  Mentor 5
 • 4:00-5:15:
  Frank Viki
 • 5:30-6:45:
  Phần Q&A
 • 6:45-7:00:
  Lễ Bế Mạc
URGENT NOTICE

MỖI NĂM SỰ KIỆN NÀY LUÔN ĐỀU BÁN HẾT LƯỢNG VÉ CHO PHÉP . ĐẶT CHỖ NGAY BÂY GIỜ KHI CÒN CÓ THỂ.

ĐĂNG KÝ NGAY

TÌM NƠI ĐÂU ĐỂ RA
NHỮNG NGƯỜI THAM VỌNG NHƯ TÔI?

Người thầy 90 Tỷ đô của tôi từng nói:

“ Cho tôi thấy người bạn của anh là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết tương lai của bạn..”

Và giờ là lúc bạn lựa chọn cho mình người phù hợp để đồng hành cùng sự thành công.

Bạn được làm việc, hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu số 1 của chúng tôi. Sách và video ngoài kia đã quá lỗi thời, bạn cần nghe những cập nhật mới nhất từ các chuyên gia cao cấp.

Họ có thể dành thời gian đó làm rất nhiều việc giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng họ chọn việc có mặt tại đây. Năng lượng trực tiếp từ họ là thứ bạn có thể cảm nhận rất rõ. Và từ đó những điều giá trị từ họ, bạn có thể tiếp thu và học hỏi ngay được. Và tất cả mọi sự thay đổi bắt đầu từ đó.

Hàng trăm triệu phú , tỷ phú thế giới ngoài kia, họ luôn ngâm mình trong môi trường thành công, và đây là bí mật tôi từng chia sẻ nhiều lần với bạn. Ngay tại lúc này, bạn có cơ hội được đắm mình trong trải nghiệm của những người thành công THỰC SỰ. Họ sẽ chia sẻ toàn bộ bí mật của họ cho bạn.

Tôi đã dành tới 4 năm liên tục về trước của mình ,để xây dựng kết nối mối quan hệ, với những người này. Giờ họ cùng có mặt xuất hiện tại chương trình do tôi tổ chức…

Thử tưởng tượng giống như bạn xem Biệt Đội Siêu Anh Hùng - Avengers. Tất cả người hùng đều xuất hiện trước mắt bạn…Với khát khao cháy bỏng, muốn nâng cấp phiên bản hấp dẫn nhất trong bạn..

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiết Kiệm 997K Ngay Bây Giờ! GIẢM 50% Cho Tất Cả
Vé Đăng Ký Trong Thời Hạn:

09 23 18 03