KHÁM PHÁ CÔNG THỨC QUẢN LÍ THỜI GIAN
CỦA TÔI ĐỂ KHỞI ĐẦU VÀ THỐNG TRỊ ĐẾ CHẾ
DOANH NGHIỆP ONLINE THU VỀ BẠC TỶ MỖI NĂM

save your seat

Và đây là những bí mật thực sự Bá Đạo được hé lộ cho bạn trong buổi Hội Thảo Online Miễn Phí:

  • Cách đơn giản nhất để nhận diện và giải phóng hoàn toàn thời gian của bạn khỏi " con quỷ " hút thời gian, năng lượng vô bổ trong ngày của bạn. Và bạn sẽ thấy ngày của bạn thực sự rất ý nghĩa khi hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng nhất...điều mà trước đây bạn chưa từng làm được.
  • Thiết lập thói quen CHI TIẾT cho mỗi buổi sáng thành công theo cách riêng của bạn, và tất nhiên cụ thể từng bước, từng bước nhỏ...tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn, bạn sẽ thấy luôn căng tràn năng lượng cho khởi đầu một ngày mới... (các tỷ phú Tony Robbins,Elon Musk- sáng lập Paypal, Zip2, Richard Brandson- hàng không Virgin đều làm điều này mỗi sáng và Frank Viki cũng vậy... Bí mật này sẽ tới tay của Viki Team..)
  • Bí mật lạ lẫm và gây SHOCk thực sự cho bạn khi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được từng giây từng phút khi làm việc với trạng thái tập trung cao độ nhất, hiệu quả công việc tăng 300 lần, thời gian giảm 2/3 so với trước....( giờ bạn đã biết vì sao Frank Viki chỉ làm việc tới 3h chiều, rồi đi tập Gym trên Keangnam Landmark 72)
  • Môi trường xung quanh đã khiến bạn sao nhãng và mất tập trung nhất....Làm thế nào để có thể kiểm soát được yếu tố môi trường xung quanh ( bạn cùng phòng, cộng sự làm việc bên cạnh, hàng xóm bật nhạc to, blah..blah..)
  • 3 điều vô cùng đơn giản để thiết lập môi trường làm việc ít bị ảnh hưởng và sao nhãng nhất...tất cả chúng ta đều biết , rất dễ bị lôi kéo hàng giờ, hàng tá thời gian vào facebook , zalo, instagram. Làm thế nào để gần như triệt tiêu hoàn toàn 99,9% thời gian vô bổ không cần thiết...

    Bộ phần IT thiết lập người tham gia CHỈ được không quá 100 người cho hội thảo Online đầu tiên này của FRANK VIKI ..để đảm bảo chất lượng đường truyền và trải nghiệm tốt nhất cho Siren Team. Chính bởi vậy hãy nhanh tay giữ chỗ cho mình.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ GIỮ CHỖ NGAY BÂY GIỜ