Đàn Ông Triệu Đô | Frank Viki

" DÀNH CHO BẤT CỨ AI MUỐN TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ TỰ DO VỀ TIỀN BẠC MÀ KHÔNG PHẢI SINH RA ĐÃ CÓ TẤT CẢ NHỮNG THỨ ĐÓ..."

Tại Trụ Sở Siren Team ngày 18/3, Penthouse - Hà Nội, Việt Nam
Thông điệp từ Frank Viki:
EM..CHÍNH EM thực sự đang là một triệu phú

Hãy tin anh về điều đó!

Anh muốn em luôn có niềm tin mãnh liệt vào điều anh vừa nói và luôn liên tục NHỚ điều quan trọng này.

Hãy cảm nhận NIỀM TIN tích cực này vào từng tế bào , mạch máu trong huyết quản, trong từng hơi thở của em. Hãy ghim chặt từng câu, từng chữ anh chia sẻ cho em dưới đây.

Đúng..từng từ, từng câu một.

Chắc chắn rằng, anh biết có điều gì đó thực sự rất đặc biệt và tiềm năng ở trong em. Khi em mò được ra bức thư này anh viết và em có mặt trong biệt đội Siren Team - Nơi những con người yêu thích hành động tạo ra hàng loạt những kết quả huy hoàng, từng giây , từng phút trong cuộc đời mình.

Anh dám đánh cược rằng, em là một trong số những con người như vậy.

Thật đấy, cũng giống như anh. Thiết lập những tham vọng “bá đạo” để gắn tên mình trên đỉnh cao nhất của Miền Đất Hứa ( Tự do về tiền, về trai xịn và có được bất cứ mối quan hệ tuyệt vời nào em mong muốn)

Và không bao giờ để cho những thứ vớ vẩn, khốn nạn hút máu, hút năng lượng, hút thành công và cuộc đời tuyệt vời của em…kể cả từng giây, từng phút.

Vì lẽ rằng, cuộc đời vốn như vậy. Tất cả- bất kỳ ai, bất cứ người nào cũng luôn mong muốn mình được trở thành triệu phú, có nhiều tiền…thật nhiều…

Nhưng thử hỏi, có bao nhiêu phần trăm trong con số triệu triệu người đó..thực sự có được kết quả, có được thành công như họ vẫn khao khát.

Nhưng còn có anh ở đây, anh vẫn còn sống. Có em, chúng ta sẽ bên cạnh nhau để tạo ra những thay đổi hàng loạt trong cuộc đời em. Cùng anh, chúng ta sẽ tạo nên lịch sử thực sự. Đó sẽ là cuộc cách mạng ngoạn mục nhất mà em từng có.

Tin anh!

Trên cả những mong muốn và “ước mơ chỉ là mơ ước.” NÓ phải là KẾT QUẢ..

Đúng vậy, phải là KẾT QUẢ thực sự thì mới tách anh em mình ra khỏi nhóm phổ thông 99% - cả 1 biển luôn.Những con người tầm thường..chỉ biết mơ mộng..không tạo ra những THAM VỌNG lớn và hành động điên cuồng từng giây , từng phút…

Chào mừng em tới với biệt đội của Siren Team…

KỂ TỪ GIÂY PHÚT NÀY, HÃY COI ANH NHƯ LÀ 1 CỐ VẤN RIÊNG- ĐẶC BIỆT CHO EM.
XEM ANH NHƯ 1 NGƯỜI THẦY, NGƯỜI HUẤN LUYỆN ĐỂ THEO SÁT TỪNG
BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG TIẾN THẲNG TỚI MIỀN ĐẤT HỨA.

Anh muốn dành một lời chúc mừng lớn lao tới em ngay lúc này.

Em đã biết đầu tư bản thân đúng cách để tạo ra những giá trị cho chính bản thân mình…khi em quyết định gia nhập Siren Team

Điều này sẽ thực sự tiết kiệm cho em RẤT nhiều thời gian để em có được thành công hơn gấp 5 lần so với một người thành công bình thường.

Điều mà anh đã có được trong suốt 18 tháng qua để giờ này anh đang ngồi lại chia sẻ cho em.

Nào, giờ thì hãy tập trung:

ĐỂ ANH BẬT MÍ CHO EM BÍ MẬT SỐ 1 GIÚP
EM KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN NHẤT TRONG KHOẢNG THỜI GIAN NGẮN NHẤT… NGAY BÂY GIỜ.

Bí mật chỉ ra cho em cách tăng tốc nhanh nhất có thể để tạo ra cơ nghiệp triệu đô. Kiếm được tiền tỷ đơn giản hơn, nhanh hơn, dễ hơn..bất cứ những gì mà em từng nghĩ trước đây.

Lý do đơn giản anh nói với em như vậy, chắc như đinh đóng cột...

Bởi vì thực tế anh đã làm được như vậy, anh đã tạo ra những điều đó. Anh đã biết chính xác làm thế nào để có được điều đó.

Bây giờ, anh muốn giúp em có được những kết quả đáng kinh ngạc như anh, hoặc hơn thế nữa.

Và nếu như được em đồng ý, anh muốn lãnh trách nhiệm đảm nhận định mệnh và tương lai của em.

Điều đó có nghĩa, sẽ chẳng có ai sẽ thất bại dưới bàn tay chỉ dẫn của anh. KHÔNG một ai, anh bỏ lại sau lưng cả.

Tất cả những khát khao cháy bỏng, mãnh liệt nhất ngấm vào từng tế bào của em, chạy dọc cơ thể em như 1 loại xung điện mạnh nhất…

CẦN biến chúng thành hiện thực

OH
YEAH

“TUYỆT QUÁ,
TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC RỒI!”

Và với sự trợ giúp đặc biệt của anh, em sẽ làm được tất cả điều đó.

Khi em gia nhập Siren Team - Biệt đội những người yêu thích hành động và tạo ra những kết quả thực sự huy hoàng thay đổi cuộc đời một cách vĩnh viễn, em sẽ được chỉ dẫn chi tiết từng bước, từng thay đổi nhỏ để có được điều đó..TẤT CẢ..Không gì là không thể cả.

Nào, bây giờ anh sẽ chính thức thông báo tới em về 1 thứ vũ khí thực sự..vô cùng lợi hại để giúp em tăng tốc nhanh nhất có thể để có được sự tự do về tiền bạc, trai xịn và bất cứ mối quan hệ nào thú vị nào em muốn có được.

Điều mà đã tạo ra những thành công vượt trội …anh có được tất cả mọi thứ khi chưa quá 18 tháng

Được rồi, anh gọi nó là:

THE MEGA MILLIONAIRE SYSTEM

Để giúp em dành được Đẳng cấp thực sự của 1 triệu phú Internet nhanh nhất có thể, anh em mình cần làm 1 thứ quan trọng, 1 việc quan trọng..

Đó là Kích hoạt "Hệ Thống Cô Gái Triệu Đô” trong em. Sự trỗi dậy những tố chất thần kỳ trong em bị vùi dập và ngủ quên bấy lâu nay

Giờ anh cần thắp lại, bật công tắc lên cho em..

Làm thế nào để anh có thể giúp em có được điều này:

Anh kể nhanh cho em câu chuyện thế này:

Cũng có lần như em, anh khát khao lắm, thèm lắm cảm giác được thay đổi cuộc sống, muốn được tự do, muốn được sống theo cách mình muốn. Thực sự muốn thay đổi thế giới , làm nên cuộc cách mạng của cuộc đời mình.

Tuy vậy, những nỗ lực đầu tiên của anh trong việc gây dựng một đế chế online- doanh nghiệp online thực sự bị vùi dập, vỡ mộng. Anh thấy mình đau đớn , gục ngã…

Thật sự là mất quá nhiều thời gian cho những điều nhảm nhí..vô bổ và chẳng có thứ gì hiệu quả cả. Anh đã làm rất nhiều, nỗ lực nhưng kết quả không được như anh mong muốn.

Vì đơn giản..anh chưa biết 1 bí mật quan trọng đó là bản thân chưa cài đặt hệ thống Mindset Thành Công Triệu Đô.

Ôi, thần thánh ơi..anh ước có ai đó có thể chỉ dẫn cho anh chi tiết. Thật cụ thể mọi thứ như thế nào, định hướng dẫn dắt anh làm mọi thứ để anh đạt được mong muốn cháy bỏng

Anh chỉ muốn đốt cháy tất cả những tài liệu, những thứ sách vở lý thuyết đó thành TIỀN theo đúng nghĩa.

Và anh đã làm được,

Anh đã có thể HÀNH ĐỘNG < SUY NGHĨ < CẢM NHẬN được như 1 triệu phú thực thụ.

Không cần phải vật vã để thành công, chẳng cần chờ đợi hay phụ thuộc ai cả, giải phóng bản thân không còn phải lo lắng hàng ngày.

Em chỉ cần cứ thế mà làm theo chỉ dẫn, Giống như Yoda từng nói “Không có thử gì cả..LÀM hay KHÔNG LÀM”

Trải qua vài năm, anh đã ngấm tất cả những nền tảng quan trọng , những nguyên tắc, cách thức vận hành để giúp bản thân mình có được tất cả mọi thứ như ngày hôm nay (Chuyên gia số 1 về hẹn hò với mức thu nhập khủng nhất Việt Nam)

Tất cả những thứ anh học được từ những triệu phú , tỷ phú thuộc nhóm 1% những người thành công nhất trên thế giới.

Anh thực sự phát cuồng lên vì họ. Vì những thành tựu mà họ đạt được…Đó là sự tự do về cuộc sống, tiền bạc và các mối quan hệ thú vị.

Đắm mình trong tất cả những nguyên tắc, luật chơi quan trọng mà tất cả những triệu phú thực sự trên thế giới đã được tiêm vào cơ thể, từng tế bào, mạch máu của anh. Trong huyết quản và DNA của mình, anh thấy có tất cả mọi thứ mà các triệu phú khác cũng có

Anh giải mã được họ, được tất cả những gì họ làm hàng ngày. Thói quen mọi thứ để tạo ra những thành công đột phá hơn bất kỳ 1 người nào trong cùng lĩnh vực với họ.

ANH ĐẢM BẢO VỚI EM, CÁC TRIỆU PHÚ ĐÓ CŨNG SẼ GIÚP EM CÓ ĐƯỢC MỌI THỨ..GIỐNG NHƯ HỌ ĐÃ TỪNG GIÚP ANH

Hệ thống Cô Gái Triệu Đô sẽ được bơm thẳng sâu nhất vào trong tiềm thức não bộ của em.

Giống như cuộc sống anh thay đổi 1 cách chóng mặt khi bản thân đã được “tẩm thuốc” thần thánh hệ thống DNA của các triệu phú trên thế giới

Và ngày hôm nay, thực thi theo khát khao điên cuồng của em để có được thành công, tự do và mọi điều tuyệt vời em muốn trong cuộc sống. Em đang trên con đường tiến về miền Đất hứa rực lửa.

Và anh muốn giúp em có được kết quả đó 1 cách nhanh chóng nhất có thể, có được thành công hơn bất kỳ 1 người nào mà em từng gặp..

Đó là câu chuyện đã xảy đến với cuộc sống của anh…

TẠI SAO KÍCH HOẠT
HỆ THỐNG CÔ GÁI TRIỆU ĐÔ
KHÔNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI?

Nếu em theo trường phái chỉ biết hô vang khẩu hiệu “ Tôi muốn giàu có” thì hệ thống này hoàn toàn không phù hợp cho em.

Nó xa hơn rất nhiều những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của em.

Chẳng phải anh đã nói rất nhiều lần, tiền chỉ yêu thích những người HÀNH ĐỘNG. Nếu chỉ là ngồi 1 chỗ, ị cái mông nặng và suy nghĩ, tiền sẽ cực kỳ chán ngấy với mấy tuýp kiểu như vậy

Em có thấy đã bao giờ Donald Trump ngồi 1 chỗ và suốt ngày ngẫm nghĩ, hay liên tục lẩm bẩm giơ cao khẩu hiệu “giàu có “ chưa?

Anh biết, em sẽ không như vậy , em sẽ thông minh hơn như thế gấp nhiều lần.

EM SẼ KHÔNG CÓ NHỮNG SUY NGHĨ TẦM THƯỜNG NHƯ VẬY,
NHỮNG KHẨU HIỆU HÔ VANG TRÊN GIẤY SẼ CHẲNG DẪN EM TỚI MIỀN ĐẤT HỨA NÀO CẢ. EM CẦN BIẾT CHÍNH XÁC TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY TỪNG GIÂY, TỪNG PHÚT NHỮNG TRIỆU PHÚ LÀM GÌ TRONG NGÀY TỪ SÁNG CHO TỚI TỐI KHUYA

Khi em gia nhập hệ thống kích hoạt Cô Gái Triệu Đô hôm nay, em sẽ ngay lập tức được tiếp cận những bí mật thần kỳ của triệu phú như:

“ Tôi biết tôi sẽ trở thành người thành công thực sự trên mọi khía cạnh cuộc sống chỉ với những kiến thức vô giá này trong năm tới!”

Khi lần đầu biết tới anh Frank, tôi đã rất ấn tượng với phong cách và nội dung chia sẻ qua các video của anh, tôi đã đăng ký chương trình này, và tôi biết chắc chắn mình đã đúng đắn, giờ tôi đã tìm được cho mình một người thầy.

Tôi có được trải nghiệm tuyệt vời qua những giờ phút nói chuyện, được anh tư vấn kèm riêng 1-1.

Bằng những hành động và trạng thái năng lượng khi làm việc của anh, tôi đã hiểu tại sao anh có được thành công, và đem tới nhiều giá trị như vậy cho học viên. Sau chương trình tôi hiểu rõ hơn về cách thức và mô hình làm việc từng giây phút mỗi ngày của anh..

Nói thật tôi chưa biết mình đã ngấm được bao nhiêu mindset của Cô Gái Triệu Phú, và được bao nhiêu % công lực anh truyền tải, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng và thoả mái khi được coi anh như một người anh trai, một người bạn.

Tôi có niềm tin mãnh liệt rằng, việc có được thành công và kiếm được vài tỷ mỗi năm cho công việc kinh doanh hiện tại còn rất gần, và sẽ sớm gặp lại anh trên đỉnh thành công.

Nếu chị em nào đang xem được cảm nhận này, tôi khuyên chân thành các bạn hãy cố gắng tìm cách tiếp cận và có được cơ hội gặp mặt anh Frank để cảm nhận toàn bộ con người đặc biệt này.

Ánh Dương
TpHCM

“ Bạn sẽ là người thay đổi cuộc chơi thực sự sau chương trình đỉnh cao này. nó không còn là sự lựa chọn nữa, mà buộc phải như vậy!”

Ngay từ những thông tin đầu tiên mà anh Frank giới thiệu về chương trình, tôi đã biết đây là một chương trình đỉnh cao thực sự.

Nói nghiêm túc, anh Frank gần như khiến tôi bị sốc bởi những thông tin, chia sẻ mà tôi chưa từng thấy ở bất cứ đâu cả, bạn sẽ được cài đặt lần lượt từng hệ thống nhỏ vào trong não bộ của mình để trở thành một người phụ nữ triệu đô thực sự, mà nó cô đọng tới mức,bạn chỉ cần học trong vòng 3-4 tiếng đồng hồ.

Điểm ấn tượng nhất ở chương trình nằm ở chỗ bạn không quá bị rối bởi đống kiến thức quá nhiều, quá chung chung. Nó rất chi tiết, gần như đồ ăn đã bày ra sẵn, chỉ việc thưởng thức. Những điều này rất dễ để ứng dụng ngay lập tức trong thói quen và hành động mỗi ngày.

Tóm lại, nếu bạn sở hữu sản phẩm này trong tay thì tôi tin chắc rằng, thành công sẽ đến với bạn rất gần, bạn sẽ có được thành công nhanh chóng hơn bất cứ ai xung quanh bạn.

Tôi là người phải nói khá thực dụng, tôi nghĩ đơn giản là chẳng có lý do mà bạn không có được thành công bằng 1 nửa so với họ cả, bạn có đủ tất cả vũ khí để làm việc đó.

Sally Tran
Kiến An- Hải Phòng

“ Qúa khủng, mình đang có được kết quả vô cùng hào hứng từ chương trình đem lại!”

10 phút đầu tiên mình đã biết ngay, hệ thống này phù hợp cho bản thân mình. Quả đúng là như vậy, nó là những thứ rất chi tiết, cô đọng.

Công cụ sắn bén, và được kiểm chứng. Giờ tôi đã hiểu những triệu phú thực sự đi lên từ bàn tay trắng, họ đã làm những gì, công cụ họ có ra sao.

Giờ tôi không còn loanh quanh, và nghĩ ngợi quá nhiều như trước, tôi bắt tay hành động, tạo ra những kết quả đầu tiên, dù là nhỏ đi chăng nữa

Tôi đang nghĩ tới việc, sẽ ghi chép lại rất cẩn thận và có những kết quả trên những tri thức vô giá này. Sau này…nếu con trai tôi có hỏi.. "Làm thế nào mà mẹ giàu có, kiếm được nhiều tiền như vậy..?”

Tôi sẽ trả lời ( nói thật lòng…) đơn giản là tôi có trong tay vũ khí bí mật đó là chương trình đỉnh cao của anh Frank.

Thu Trang
Bình Dương

“ Những gì anh cho đi là vô giá! Cám ơn anh rất nhiều!”

Chào anh Frank,

Em muốn gửi lời cám ơn lần nữa tới những chia sẻ vô giá từ anh, xem video của anh thì nhiều rồi, nhưng cuối cùng cũng được tham dự một chương trình trực tiếp của anh..

Anh có chia sẻ về các công cụ để có được thành công, rất thực dụng. Em tìm được yếu tố môi trường xung quanh là rào cản khiến em chưa có được thành công theo cách mình muốn...

Giờ có anh , em biết rằng sẽ liên tục dành thời gian xem đi xem lại những video bài giảng của anh, để bắt tay vào hành động cho công việc ,sứ mệnh của bản thân

Tất nhiên, những giá trị anh cho đi vượt xa khỏi những kỳ vọng ban đầu của em về chương trình..

Mỏ vàng là đây, nếu không muốn nói rằng mình chưa thấy chương trình nào ở việt nam đạt tới cấp độ như thế này cả. Có quá nhiều thứ làm mình bất ngờ.

Cám ơn anh vì tất cả, hi vọng anh sẽ tiếp tục gửi tới thông điệp và tham vọng của mình tới được nhiều nam giới việt nam hơn nữa.

Sớm gặp lại anh,

Đặng Mai
Long Biên- Hà Nội

Thứ duy nhất, anh muốn, em muốn..đó là KẾT QUẢ, một KẾT QUẢ thực sự.

Và lý do anh có mặt tại đây để chỉ em thứ vũ khí lợi hại nhất để anh có được mọi thứ anh sẽ chỉ cho em chính xác những gì anh học được, cầm tay chỉ việc để em thật nhanh có được tất cả.

Khi mà lần đầu anh công bố trước lớp về hệ thống kích hoạt Cô Gái Triệu Đô, nhóm khách hàng cao cấp đã rất hứng thú và sẵn sàng chi trả 15 triệu cho chương trình huấn luyện đầu tiên này của anh.

Đó là số tiền khá lớn, nhưng khi em tạo ra liên tục các nguồn thu nhập thụ động thì con số đó lại quá nhỏ so với sự đầu tư bản thân mà em có được.

Và có một tin vui dành cho em ngày hôm nay, em sẽ không phải chi trả khoản đầu tư cho bản thân với số tiền lớn như vậy

Bởi vì em đã có những cam kết với bản thân mình, liên tục đánh cược bản thân mình từng giây từng phút để tạo ra vùng đất triệu phú cho bản thân và cuộc đời mình

Khi em đang đọc bài viết này của anh, em sẽ không phải chi bất cứ khoản phí nào tới mức như vậy…hoặc kể cả xấp xỉ mức đó…

Không phải chi ra …10 triệu. Cũng không phải 6 triệu…

Thực sự bất ngờ cho em ngày hôm nay, tất cả trọn gói em đầu tư cho hệ thống kích hoạt Cô Gái Triệu Đô này là 1498K.. (1 triệu 498 ngàn).

Tại sao?

Tại vì em đã cam kết với bản thân mình.

Em cam kết với anh, với sứ mệnh lịch sử của cuộc đời mình, tương lai của mình. Đó chính xác là những gì em cần làm để tạo ra khoản tiền kếch xù thực sự trong tài khoản của mình.

Anh nói..anh đảm bảo với em..và tất nhiên..

Anh luôn làm việc với chuẩn mực cao...nên sẽ

CAM KẾT HOÀN TIỀN SAU 60 NGÀY

Sau toàn bộ chương trình làm việc “cháy điên cuồng” và khám phá toàn bộ vẻ đẹp của “Hệ thống Cô Gái Triệu Đô”. Vũ khí được trang bị, thay đổi con người em sang 1 level đẳng cấp…

Em về nhà trải nghiệm, và thấy những giá trị anh mang lại cho em KHÔNG hiệu quả..hoặc KHÔNG phù hợp vì bất cứ lý do nào.

Chỉ cần liên hệ với bạn Maya, bộ phận đào tạo theo số hotline…

Maya sẽ ngay lập tức hoàn trả 100% khoản kinh phí đầu tư nhỏ của em cho “Cô Gái Triệu Đô “ của anh…

..THÊM MỘT BƯỚC TIẾN XA HƠN NỮA
TRONG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

PHẦN QUÀ TẶNG BONUS ĐI KÈM NGÀY HÔM NAY ,
ANH ĐẶT CHO NÓ CÁI TÊN CŨNG HƠI TÂY CHÚT.

Sẽ có những ghi chép thú vị anh mất nhiều năm học được từ 5 người thầy số 1 của anh và cũng là những tỷ phú số 1 trên thế giới. Anh quan sát họ, anh giải mã họ, anh biết chính xác họ đã làm những gì để có những bước tiến mang tính lịch sử như vậy..Và tất nhiên, những người thầy này đã không ngừng giúp anh để có những điều tuyệt vời như hôm nay..Cám ơn 5 biểu tượng dưới đây:

 1. BONUS #1: GIẢI MÃ TỶ PHÚ STEVE JOBS

  Là nơi em sẽ khám phá…

  • Triết lý Bóp Méo sự thật và cách Jobs sử dụng triết lý này để thuyết phục bất cứ ai, làm bất cứ thứ gì cho ông ta ( sẽ tuyệt vời thế này nếu Jobs truyền vũ khí về bậc thầy thuyết phục này cho em)
  • Cách Jobs lấy năng lượng và tự thúc đẩy chính bản thân mình Thử hình dung thế này, như một cơ chế tự động, mỗi sáng thức dậy, ngay lập tức em có được trạng thái năng lượng tuyệt vời nhất, mà không phải uể oải..hay ì ạch …cho tới hết cả ngày.
  • Bí mật về những cam kết hành động theo đuổi Vision . khát vọng của Jobs..và cách để không bao giờ phải bận tâm và làm những gì lặt vặt, nhỏ nhặt..( Cộng thêm khả năng kiểm soát 1 cách “ nhẫn tâm “ môi trường xung quanh để không làm cản bước thành công của em)
 2. BONUS #2: GIẢI MÃ TỶ PHÚ DONALD TRUMP

  Em sẽ tìm thấy...

  • Sự tàn nhẫn trong cách loại bỏ , xoá bỏ những thứ không cần thiết của Trump luôn rõ ràng về định hướng, tập trung và thư thái ( loại bỏ hơn 90% những thứ nhảm nhí trong cuộc sống để làm cỗ máy năng lượng trong bạn chạy ngon lành hơn, hàng ngày thật ra em phải ôm quá nhiều thứ rác rưởi, không tác động gì tới thành công của em cả. tin anh))
  • Bí mật # 1 trong công thức thành công của Trump… liên tục tạo ra hàng loạt các thành công này tới thành công khác của ông
  • Trump đã vận hành và quản lý hàng ngày thế nào, để trở thành tỷ phú huyền thoại nước mỹ
 3. BONUS #3: GIẢI MÃ TỶ PHÚ FELIX DENNIS

  Em sẽ được khám phá…

  • Thứ duy nhất, số 1 quan trọng nhất em phải làm trước khi em nghĩ về việc kiếm tiền.…
  • Lý do gây Sốc khiến 99% mọi người KHÔNG BAO GIỜ đạt được mục tiêu về tài chính của họ và chắc chắn không phải vì họ không có khả năng ( thề rằng, điều này chưa được bất cứ ai dạy bạn ở trường đại học ..ngay cả khi em học ở Harvard)
  • Tại sao tinh thần đồng đội lại là dành cho kẻ thất bại ( và thay vì như vậy, em nên tập trung vào điều gì)
 4. BONUS #4: GIẢI MÃ TỶ PHÚ HUGH HEFNER

  Em sẽ được học...

  • Khai phá tâm lý quan điểm cá nhân của HUGH HEFNER trong việc lý do tại sao ông tin rằng..nếu chỉ tạo ra những thứ tốt vừa phải, bình thường sẽ chỉ dẫn em tới hành động của tội ác và sai trái. Và đó là cách ông luôn nỗ lực để tạo ra 1 đế chế thực thụ, chứ không phải 1 công ty bình thường.
  • Một lý thuyết mới về mối quan hệ với khách hàng và ông chính là cha đẻ ra phát hiện này, anh đã ứng dụng và không cần phải có quá nhiều khách hàng mới, vẫn đem về doanh thu tiền tỷ hàng tháng cho anh.…
  • 9 yếu tố quan trọng để tạo ra 1 phong cách dân chơi nhiều tiền thực sự …( tránh xa nhóm không có phong cách sống)
 5. BONUS #5: GIẢI MÃ TỶ PHÚ RICHARD BRANSON

  Em sẽ phát hiện ra…

  • Làm thế nào ông sử dụng các mối quan hệ tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu Virgin và các kết nối và tạo ra những mối quan hệ thú vị với giới showbiz, ca sĩ, người mẫu…( giờ em đã biết tại sao..anh hay xuất hiện bên cạnh nhiều người nổi tiếng như vậy)
  • Liên tục bám sát và tiến về phía trước cùng Vision của ông cách ông đối diện với những luồng dư luận của đám phổ thông trái chiều. ( điều nay hàng ngay …nhất là khi em “ có tiền” chút, em sẽ hay bị mọi người nhòm ngó, gièm pha.)
  • Con số, chạy theo thành tích..là những thứ khốn nạn..con virus ăn mòn thành công của em. Và thay vì vậy, em bám vào điều gì

"TÔI NGHĨ NÊN ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH NÀY VÀO GIÁO DỤC TẠI CÁC TRƯỜNG...".

"Thật tình mà nói,trước đây vì thấy mình cũng già và yếu kém về công nghệ nên chưa bao giờ tôi dam dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh online.

Và tôi cực kì ấn tượng trươc phong cách giảng day đậm chất dân chơi và bá đạo như vậy từ thầy sơn... tuy đôi lúc tôi cũng bị giật mình...

Khóa học đã vực dậy trí óc già cỗi của tôi và thổi bùng lên ngọn lửa thử thách tuổi trẻ của tôi.

Các bạn trẻ nếu có cơ hội chắc chắn nên đăng ký tham dự chương trình này, giá quá mềm cho tất cả mọi người."

Chị Huệ - 47t - HCM, Quận 7

"THU NHẬP TĂNG LÊN TRUNG BÌNH 30TR/TH SAU 3 THÁNG THỰC HÀNH..."

"Anh Frank ơi,em không biết anh làm sao lại tạo ra được phương pháp này

Nhưng anh đã biến đổi cuộc sống tài chính của em hoàn toàn, thu nhập mới tháng vừa rồi của em là 37 triệu

Em phải thú nhận rằng anh đã biến em thành một cỗ máy kiếm tiền sinh học thực sự.

Em không biết cuộc sống của mình sẽ thay đổi thế nào nếu mình cứ duy trì tiến độ thế này. Em sẽ giữ liên lạc liên tục với anh"

Ngọc Anh - 31t - Biên Hòa, Đồng Nai

"EM KIẾM HƠN 20TR VÌ EM BUỒN DO RỚT ĐẠI HỌC..."

Sau cú sốc bị rớt đại học năm 2015 em chán nản quá và chuẩn bị ôn thi để thi lại thì thấy khóa học của anh, đang buồn buồn thì thôi đăng ký học xem cho vui

Nhưng anh đã mở rộng trí óc của em để em có thể bắt đầu kinh doanh từ khi em nhỏ tuổi, anh xóa tan đi suy nghĩ là chỉ có người lớn mới có thể kinh doanh và sau đó em đã lao vào kinh doanh online như điên như lời khuyên của anh

Em tập tành bán trang sức teen Online và em đã tiết kiệm được 22tr sau 2 tháng. Em vui quá anh ạ.."

Hồng Nhật - 19t - Bình Chánh, HCM

CẢNH BÁO:
ĐỪNG ĐỂ SỰ MUỘN MÀNG THÀNH HỐI HẬN

Ngoài những gì như em mong đợi, hệ thống kích hoạt Cô Gái Triệu Đô đã bổ sung thêm 5 bonus siêu giá trịvà những bonus này sẽ chỉ được đi kèm trong khoảng thời gian ngắn…khi em nhận được email bài viết này.

Và ngay bây giờ, đây là lần duy nhất anh để kèm những bonus thú vị tới như vậy và sẽ nhanh chóng gỡ xuống các bonus.

Và mức giá cho Cô Gái Triệu Đô sẽ tăng nhanh gấp 2, 3 lần trong thời gian tới, khi bữa tiệc thực sự náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Anh thúc giục em không phải vì anh, mà vì tương lai tham vọng và giấc mơ tự do của em.

Hãy làm nó ngay bây giờ vì em. Nhanh tay bấm vào nút “Tham gia” phía dưới.

Em còn nhớ phía trên anh chia sẻ rồi không. Đừng để như anh ngày xưa, trong quá khứ...cách đây 8 năm về trước, anh ước có ai đó chỉ dẫn chi tiết từng thứ Hiệu Quả như bây giờ, em đang đọc được bài viết này

Dù bất luận ý tưởng của em là gì đi chăng nữa: Thiết kế 1 ứng dụng phần mềm, video game, hay ngay cả việc mở 1 cửa hàng tiện lợi online

MỘT TRONG NHỮNG THỨ MÀ NHỮNG TRIỆU PHÚ VẪN THƯỜNG LÀM. ĐÓ LÀ NGAY KHI HỌ NHẬN THẤY CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐẾN VỚI MÌNH. HỌ SẼ HÀNH ĐỘNG VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY LẬP TỨC TRONG KHI ĐÁM PHỔ THÔNG CÒN LẠI SẼ HỜ HỮNG VÀ BƯỚC RA

Nhóm phổ thông sẽ dành thời gian để suy ngẫm, chờ đợi điều may mắn sẽ tới rồi phó mặc số phận của mình cho những trò chơi vô bổ..những thước film hay thời giờ dành cho youtube nhảm nhí.

Anh biết em sẽ không “tự sát” cuộc đời mình theo cách như vậy.

Hãy cùng anh, cùng nhóm 1% những người thành công nhất trên thế giới, xem họ làm những gì, ăn những gì, thức dạy họ làm gì…Tất cả thói quen để họ có được điều tuyệt vời như vậy…Chúng ta cũng sẽ làm y hệt như vậy..Tin anh…Vì điều này đã xảy đến với anh.

Một quyết định cực kỳ đơn giản, nếu em thực sự nghiêm túc với bản thân và mong muốn trở thành triệu phú đô la thực sự.

Và..anh biết em sẽ hành động, tiến về Miền Đất Hứa

Em hoàn toàn yên tâm rằng, gần như em không có gì để mất.

Gặp em bên trong khu vực VIP ngay sau đây..

Sát cánh trong thành công, thịnh vượng và các mối quan hệ giá trị cùng em

Frank Viki
Cha Đẻ Huấn Luyện Hẹn Hò & Thành Công Số 1 Việt Nam

P.S. Em có biết tại sao anh lại dám chắc chắn về tương lai của em về chuyện tài chính của em không?

Một nghiên cứu gần đây tại hội nghị thường niên Báo Cáo Tài Chính Thế Giới..cho thấy rằng, năm 2014 là 1 năm kỷ lục ghi dấu nhiều triệu phú nhất chưa từng có.

Nghe thú vị không em, nên anh em mình cần gấp gáp khẩn trương.

Người phụ nữ tham vọng xung quanh em có rất nhiều, và đang tập trung cao độ, từng giây từng phút tiến về phía trước, nhanh hơn bất kỳ lúc nào.

Đừng để bản thân lạc lõng xuống đám phổ thông tù túng, nô lệ của đồng tiền, và không có được cuộc sống tự do theo cách mình muốn

Đây chính là thời khắc làm nên lịch sử của cuộc đời em, khi em được tắm trong hệ thống tư duy, DNA thói quen hàng ngày của nhóm 1% triệu phú trên thế giới.

Và cơ hội đang có bên cạnh em rất nhiều. Như nhà sáng lập Google, Larry Page từng nói: “Bạn có thể chỉ cần 1 công ty internet với 10 người và có hàng tỷ tỷ người dùng user hàng ngày. Nó chẳng tốn kém đồng vốn nào cả và tạo ra cho bạn rất rất nhiều tiền..thực sự rất nhiều tiền”

Nghe anh này, em muốn thành công trên bất cứ lĩnh vực gì cũng được, em muốn trở thành bất cứ ai mà em muốn. Chỉ cần làm 1 thứ duy nhất, là cài đặt tất cả hệ thống Cô Gái Triệu Đô mà anh chia sẻ bên trong. Nó sẽ tự động cất cánh, đưa em về Miền Đất Hứa em mong muốn.

Tiến về phía trước, hành động ngay bằng việc Tham Gia hệ thống Cô Gái Triệu Đô, để anh cài đặt trong não bộ của em. Thật nhanh, trước khi số lượng thành viên đóng lại,

P.P.S. Anh quên mất chưa kể cho em về 1 câu chuyện nhanh như thế này, trước khi anh dừng bài viết tại đây,

Anh có một chị bạn, cũng ngoài 30 rồi, cuối cùng cũng tạo ra cái được gọi là Tiền thật.!(thu nhập thụ động từ internet bây giờ là 50triệu / tháng)

Xuất thân là 1 nhân viên marketing cho 1 công ty nước ngoài, chị chán ngán với công việc cố định “sáng đi chiều về”

SẼ SỚM TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ THÔI.

Ngay khi anh “bật “ hệ thống Cô Gái Triệu Đô trong não bộ chị này, thay vì trước đây lương ba cọc ba đồng 10-12 triệu/ tháng.Bây giờ chị ấy kiếm chưa bao giờ dưới 50 triệu/ tháng.Thu nhập hoàn toàn thụ động,

Trước đây, cố gắng 10 năm thiết lập công ty riêng, là 10 năm thất bại ê chề, và trong vòng luẩn quẩn. Khi được cài đặt hệ thống Cô Gái Triệu Đô, chị trở nên thành con người mới, kiếm được nhiều tiền, thời gian thoả mái cho việc du lịch, mua sắm.

NGƯỜI PHỤ NỮ MỚI Hoàn toàn trong mắt mọi người, trong mắt đàn ông, trong mắt tiền…khi em có trong tay hệ thống kích hoạt Cô Gái Triệu Đô.

Bật công tắc kích hoạt Cô Gái Triệu Đô chẳng phức tạp chút nào, thậm chí đơn giản hơn em tưởng gấp 10 lần, có thể chỉ mất 2-3 tiếng đồng hồ của em.

Và sau đó, bất cứ số tiền nào em mong muốn kiếm được, phong cách sống em mong muốn là gì, đều sẽ thành hiện thực,20 triệu / tháng,50 triệu / tháng, 80 triệu / tháng thậm chí 100 triệu / tháng thu nhập thụ động

Chuẩn mực về số tiền em kiếm được không có giới hạn nào cả…hoàn toàn do em là cách thiết lập…

Trước đây, anh từng nghĩ, nếu kiếm được 100 triệu / tháng đã là quá cao..nhưng khi anh đẩy chuẩn mực tiền bạc của mình cao hơn, anh không bao giờ còn nghĩ tới con số thấp như vậy nữa.Nào, giờ thì cùng anh, cùng nhóm 1% những người thành công nhất trên thế giới làm chung một việc, cùng 1 thói quen, cùng 1 suy nghĩ, cùng 1 bầu không khí hít thở.

Một nhóm bên trong đang đợi em cùng kích hoạt hệ thống Cô Gái Triệu Đô rồi…Gặp anh và các bạn bên trong…

P.P.P.S..Thông điệp sau cùng không phải của anh, mà là 1 anh bạn “khét tiếng” giàu có và thành công về mảng kinh doanh, đầu tư bất động sản…có kinh nghiệm 22 năm bên Úc về lĩnh vực này.

Bây giờ , đang sống tại 1 Penhouse gần 20 tỷ và có khoảng 200 bất động sản khác nhau và toàn bộ đều là “tiền thật” trong túi của anh ta…

Trong 1 lần đi ăn trưa, anh ấy có nói vui với anh rằng…

“Chú cứ thử hình dung thế này, bây giờ thu nhập của 1 cặp vợ chồng “công chức xịn” hay “ nhân viên xịn” của một công ty, sẽ rơi vào khoảng 6-8 triệu / người, cả 2 vợ chồng sẽ là 12-14 triệu, không tính con cái, không tính ăn chơi gì cả..sẽ dành dụm được 5 triệu/ tháng…Với một căn chung cư bình dân bây giờ, sẽ rơi vào khoảng 1tỷ 2- 1 tỷ 4, như vậy, 2 vợ chồng sẽ mất ít nhất 28 năm mới sở hữu được chỗ ở riêng ..Với điều kiện, 2 vợ chồng không được sinh con, không được đau ốm bệnh tật gì trong suốt 28 năm đó. Chưa kể giá nhà đất liên tục tăng, khi 2 vợ chồng có đủ 1,2 tỷ thì khi ấy giá chung cư không còn là 1,2 tỷ nữa…có thể sẽ lên gấp 3 lần..”

Nào, chắc em sẽ không theo số đông để trì hoãn, chờ đợi và đi theo lối mòn chuột chạy.

Lời kêu gọi sau cùng , trước khi anh dừng lại, và tới giờ ra ngoài. Đừng làm điều này vì anh, hãy vì em, vì giấc mơ tự do của em, vì bố mẹ cơ cực của em…vì những đứa con..đang mong ngóng em từng ngày…

Được rồi..ngay phía dưới là nơi em sẽ gặp anh, và những triệu phú tương lai.