D1K Club

Ai muốn kiếm được 162,271 triệu/ tháng như tôi?

ĐỢT MỞ CỬA ĐẶC BIỆT! ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ 47K VÀ BONUS TRỊ GIÁ VÀI TRIỆU ĐỒNG KẾT THÚC TRONG:

09 NGÀY
23 GIỜ
18 PHÚT
03 GIÂY

Bạn Chỉ Cần Đầu Tư 47K Để Biết Hết Bí Mật Đế Chế Online Vài Tỷ/ Năm Của Tôi Và Học Chi Tiết Cách Thức Hoạt Động Của Nó, Bí Mật Chưa Từng Hé Lộ.

Xin chào, Tôi Là Frank Viki,

Tôi sẽ vén lưng cho bạn xem hết bí mật của tôi. Sự thật bên trong đế chế online tôi gây dựng lên trong suốt vài năm qua, đem về vài tỷ đồng/ năm cho tôi, với phong cách sống tự do, căng đét từng giây phút..

Nếu bạn đang băn khoăn- không hiểu ông này làm thế nào mà được như vậy..và quan trọng hơn, làm thế nào để tới lượt bạn, bạn sẽ biến mọi thứ bạn thực hiện trở nên đơn giản hơn, dễ hơn, và nhanh hơn nhiều lần…Nào, giờ hãy thật tập trung để đọc tiếp chia sẻ bên dưới từ tôi.

Bởi vì ngay lúc này đây, tôi sẽ cho bạn thấy...

Làm Thế Quái Nào Mà Tôi Đi Từ Con Số 0 Và
Phát Triển Đế Chế Online Của Tôi Vượt Ngưỡng
2,5 Tỷ/ Năm Hoàn Toàn Từ Online Tự Động…

Tôi nói rồi đó, 100% là online, không có nhà xưởng, hay vay vốn ngân hàng để khởi nghiệp gì cả.

Giờ tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn mọi thứ, bao gồm cả việc từng thao tác cụ thể, công cụ ..và chiến lược, nhớ thêm- điều này không chỉ tôi đang sử dụng hàng ngày, mà ngay cả những đội nhóm của tôi- kiến thức về Internet gần như chẳng có gì…cũng có thể làm được.

Bạn đang được tiếp cận toàn bộ bí mật…chỉ với cốc cafe Highland 47K.

Tôi sẽ giải thích tường tận cho bạn trong ít phút tới, nhưng trước hết, tôi muốn mời bạn cùng thưởng thức một bất ngờ...

Lý Do Thực Sự Tại Sao Bạn
Cần Đắm Mình Gây Dựng Đế Chế Online…

Sau khi huấn luyện hàng trăm thành viên trong liên minh bóng tối Siren Team- trong những buổi làm việc bí mật trị giá hàng trăm triệu, tôi giúp họ phát triển mô hình online của riêng họ...

Tôi đã quan sát kỹ càng những thành viên có được kết quả vượt trội, kết quả nhanh nhất và tất cả những người này đều có một điểm chung.

Họ Theo sát từng chuyển động
chiến lược của tôi- như hình với bóng.

Họ quan sát tôi trong việc:

 • Cách tôi tương tác và đem tới giá trị cho khách hàng hiện tại của tôi và thậm chí cả những người chưa từng mua sản phẩm của tôi ( câu trả lời chắc bạn thấy đơn giản? Giống như bạn vậy.)
 • Cách tôi tư duy, gây dựng và cho đi giá trị nội dung Online mỗi ngày ( Giờ bạn đã biết,tại sao hàng tuần, hàng tháng tôi đều liên tục đưa ra nội dung mới, chương trình mới)
 • Tôi lăn xả như thế nào cho thần dân trong vương quốc Siren Team của Tôi.
 • Cỗ máy tự động hùng mạnh thực sự đằng sau những email trăm triệu của tôi.
 • Công cụ nào tôi sử dụng, chiến thuật nào được áp dụng cho kết quả tức thì.

Đôi khi tôi có cảm giác, họ đang theo dõi từng bước đi của tôi, nhưng tôi không quan tâm nhiều cho lắm. Tôi cũng chẳng bận tâm, thực tế- tôi còn đánh giá cao điều đó , bởi sự quan tâm và chú ý của họ dành cho tôi.

Bởi vì tôi đã nói phía trước rồi đó, từng giây từng phút trong ngày của tôi, lý do mỗi sáng tôi thức dậy..Sau những lời chào tạm biệt với những cô gái tôi ngủ cùng tối hôm trước, là cảm giác …đắm mình trong nhiệm vụ, sứ mệnh đem tới giá trị của thần dân trong vương quốc của tôi. Tôi muốn họ thực sự có kết quả, tôi không muốn bỏ lại ai sau lưng cả.

Liệu có phải bạn là người phụ nữ THAM VỌNG mà tôi đang tìm kiếm? Nếu cô ấy chính là bạn, tôi đoán câu hỏi lớn nhất của bạn bây giờ có lẽ là…

Cùng đối diện, khi bạn bắt tay xây dựng đế chế cho riêng mình, hầu hết đều không biết phải bắt tay từ đâu, họ không hề có trong tay bản đồ chỉ dẫn chi tiết của tỷ phú đầu tiên nước Mỹ- Benjamins.

Tôi chắc chắn…là bạn không có.

Chính bởi sự thiếu vắng của chiếc bản đồ chỉ dẫn thần kỳ này, mà hàng trăm bẫy thối, hố bom tử thần đã giết chết những tham vọng khởi nghiệp tay trắng. Chúng ngốn quá nhiều ngân sách, tiền bạc đổ vào..để rồi kết quả không thấy đâu…phá sản+ nợ nần trong đắng cay.

Những nỗ lực không ngừng của bạn, đổ tiền cho những khoá học, chương trình huấn luyện , học hỏi từ người này người kia…với mong muốn kiếm tiền dễ hơn, phát triển mô hình doanh nghiệp của mình nhanh hơn…cuốn theo đó là sự ra đi trong nháy mắt của hàng trăm , hàng tỷ đồng của bạn.

Cũng đồng nghĩa với việc..bạn dừng cuộc chơi
trong đau đớn..và chợt phát hiện ra Game thành công của mình
kết thúc trong cảm giác “ Không đau vì quá đau” .

Nguyên nhân thực sự đằng sau đó, tôi biết, bạn biết…có quá nhiều sai lầm mắc phải, vòng quay tử thần luôn ghé thăm bạn

Khi bạn trải qua cảm giác đó? Không dễ chịu chút nào, giấc ngủ không trọn vẹn, hạnh phúc là thứ quá khó, còn chưa kể cảm giác lúc nào bạn cũng thấy mình lẻ loi trong cuộc chiến.

Cảm giác sợ hãi bị thất bại luôn hiện hữu. Và nó càng xoáy sâu hơn, nếu như để mọi người xung quanh biết rằng, bạn đã thất bại.

Vậy bạn sẽ làm gì..nếu bạn chẳng có người thầy “xịn” hướng dẫn bạn chính xác phải làm gì..bạn cũng chẳng có ai để sát cánh đường dài cùng bạn..

Và đó chính là lý do giải thích tại sao hầu hết 99% ngoài kia sẽ bỏ cuộc, ngay khi cuộc chơi chưa bắt đầu, rồi tiếp theo họ sẽ làm gì? Họ sẽ chấp nhận quay trở lại làm nhân vật chính- chú chuột dễ thương trong “vòng quay chuột chạy” , bạn sẽ nộp hồ sơ đi xin một công việc chẳng mấy dễ chịu.

“Mình sẽ có mặt đúng giờ, chấm công đầy đủ…và nhận được vài đồng tiền lương từ anh sếp bụng phệ chán ngắt..” ..bạn tự nhủ…

Thay vì được sống theo phong cách đam mê, hạnh phúc riêng mình..Giờ bạn bị trói buộc bởi mấy đồng lương đổ về tài khoản hàng tháng…

Nhưng dành cho những người phụ nữ tham vọng …như bạn? Điều tệ hơn…đó là cảm xúc của bạn bị tụt dốc, đi xuống không phanh..nó đang gặm nhấm bạn từng giây , phút hao mòn.

Tôi biết, đôi lúc bạn sẽ thấy đau đớn trong chấp nhận..Chỉ còn biết ngồi một chỗ nhìn mọi thứ trôi qua, nhìn những người phụ nữ ngoài kia có được những thứ mình muốn.

Họ kiếm được nhiều tiền, khuôn mặt luôn rạng rỡ và không thiếu đàn ông sẵn sàng quỳ gối để có được tình cảm của họ.

Tôi chắc chắn bạn hiểu , và theo kịp những chia sẻ thật lòng từ tôi.

Như tôi nói, dành cho những người phụ nữ tham vọng? Các bạn đang sở hữu những tham vọng huy hoàng, trí tuệ và sự quyết tâm cần thiết…nhưng lại không thể biến nó trở thành cối xay ra tiền?

Quá nhảm nhí..

Nhưng bạn bĩnh tĩnh nhé…Còn có tôi..tôi đang đứng sau lưng bạn, dõi theo từng bước tiến của bạn. Và sự việc sẽ không thể nào diễn ra theo cách như vậy cả…

Xin giới thiệu tới bạn...

D1K Club

BẠN + TÔI+ NHÓM GROUP KÍN = Đế Chế Online
Siêu Khủng Triệu Đô.

Tôi đã tạo ra một nhóm nhỏ bí mật- nơi hội tụ những con người tham vọng, như bạn , như tôi, và một hệ thống toàn bộ chương trình chi tiết…để chỉ dẫn cho những người mới, trong việc xây dựng một đế chế Online siêu tốc.

Và đây là nơi duy nhất trên hành tinh này, bạn nhận được sự hỗ trợ, và đồng hành cùng những trái tim- khối óc cùng chí hướng- tất cả trong một, và bạn sẽ gặp được những thành viên cao cấp trong chương trình bí mật được ấp ủ trong nhiều năm của tôi.

Tôi đặt tên của Game này “ Nhóm kín bí mật D1K”- Một club riêng tư, nơi bạn giao lưu, học hỏi và cùng nhau gây dựng đế chế Online cho riêng mình.

Tất cả các thành viên sẽ cùng cân nhắc về một thứ…

Cách Hiệu Quả Nhất Để Thánh Thần Phải Xì Tiền Cho Bạn Nhiều Nhất, Nhanh Nhất..Nhưng Xa Hơn, Tham Vọng Hơn…

Đó Là Gây Dựng Đế Chế Online Hùng Mạnh

Thử hình dung mà xem " mắt thấy, tay sờ..” –từng mắt xích chi tiết trong hệ thống tiền tỷ của tôi và quan trọng hơn…nó là hệ thống được kiểm chứng…từ công cụ, chiến lược , mô hình..và tôi vận hành nó thành công mỗi ngày.

Nói theo Tiếng Việt, nó sẽ là:

 • Khai phá những sản phẩm, và dịch vụ nào…bạn nên bắn..để trăm phát- trăm trúng ( chúng tôi đặt tên cho nó là Thị Trường Ngách)...
 • Làm thế nào để điều hướng Traffic đổ về, gây dựng sự lớn mạnh cho đế chế, thần dân trong vương quốc Online của bạn ( Dành cho những thành viên mới bắt đầu- Traffic là máu- là dòng người sẽ đổ về ngắm nghía- mua sản phẩm của bạn)
 • Cách đẻ ra sản phẩm nhanh, hiệu quả…như kiểu “ Gà Đẻ Trứng Vàng..” Này..đừng nghĩ về 1 “con gà” chúng ta đang nói về một “đàn gà”…và ngày đêm đẻ trứng vàng cho bạn.
 • Chiến lược nào để xây dựng đế chế Online của Bạn…siêu tiết kiệm, bạn sẽ không cần tới 1 xu nào vay mượn của ai cả…Tôi tin rằng, Warren Buffet sẽ đồng ý điều này- Đầu tư cho bản thân, và doanh nghiệp của bạn- là kênh đầu tư hiệu quả nhất hành tinh...
 • Công cụ mới , vũ khí mới tôi sử dụng để tối ưu hoá hệ thống của mình.

Không chỉ tôi muốn cho bạn nhìn thấy, sờ thấy…mà xa hơn..tôi muốn mó tay và xây dựng cho bạn.

Bạn có thể hình dung được tốc độ thần kỳ thế nào, nếu như bạn sử dụng một hệ thống, mô hình đã được kiểm chứng từ chính tôi, thay vì bạn vất vả để “sáng chế” ra một cái “ đầu máy hơi nước.”

 • Bạn sẽ tiết kiệm hàng tỷ thời gian?
 • Bạn sẽ tránh được tất cả hố bom tử thần thất bại?
 • Bạn sẽ tiết kiệm được hàng tỷ đồng, vì ném vào những thứ đầu tư không hiệu quả?

Vâng! Đó chỉ là một trong rất nhiều những lợi ích bạn có được khi bạn có mặt bên trong khu vực VIP của D1K..

Tất cả chỉ với 47K..

Những Lợi Ích Bạn Có Được Khi Bạn Trở Thành Thành Viên Của Nhóm Kín D1K

LỢI ÍCH #1:

TUYÊN NGÔN TỰ DO D1K


Tuyên Ngôn D1K được bản viết tay tóm lược cụ thể từng mindset ( tư duy mới), chiến lược, công cụ để bạn tăng tốc nhanh nhất đế chế Online của bạn...

…giải phóng bạn khỏi giới hạn bản thân, những sợi dây trói buộc bạn khỏi “vòng quay xã hội” - chính điều này, khiến bạn “ không dám” làm gì mới.

Giờ tôi sẽ đưa chìa khoá để giải phóng sự tự do cho bạn…Đầu óc, năng lương, tốc độ của bạn sẽ vô đối.

Vài năm về trước, tôi đã đặt bút để viết lại tất cả những điều này cho riêng tôi.Giờ tôi sẽ trao lại cho bạn những ghi chép riêng tư này.

…Nhưng quan trọng hơn cả, đó là những nguyên tắc…luật chơi quan trọng..bạn cần ghi nhớ thật kỹ, trong suốt quá trình bạn gây dựng đế chế Online. Nó không những giúp bạn tạo ra thật nhiều tiền- mà nó còn là “lò phản ứng hạt nhân” tạo ra dòng năng lượng siêu khủng, để bạn bền bỉ, chạy ngày đêm không biết mệt mỏi...

Chính bởi thế- điều đầu tiên, tôi muốn từng thành viên trong D1K sẽ làm, chính là đọc kỹ bản viết tay “ Tuyên Ngôn D1K” - coi như là một nền tảng quan trọng đầu tiên, để bạn bắt tay cho những bước rất đầu tiên cho đế chế Online tiềm năng của mình.

Nó đã giúp bản thân tôi rất nhiều, và nó cũng giúp cho hàng trăm thành viên kiếm được tiền tỷ trong vương quốc của tôi, giờ tôi muốn- nó cũng sẽ giúp bạn.

Nó sẽ thuộc về bạn , ngay tức thì khi bạn trở thành thành viên chính thức của nhóm kín D1K.

LỢI ÍCH #2:

6 THÁNG HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG QUAN TRỌNG D1K+ BÀI TẬP HƯỚNG DẪN CỤ THỂ CHO MỖI THÁNG.

Nhóm Kín D1K sẽ nhận được các nội dung huấn luyện cụ thể trong từng tháng, điều này được thiết kế cụ thể- để bạn nắm được tất cả những gì cần thiết- những công cụ, những kỹ năng được trang bị giúp bạn xây dựng đế chế Online.

Liệu đó đã phải là điểm đến kết thúc cho Game này?

Đánh dấu vào lịch làm việc của bạn..

Bắt đầu từ hôm nay, nếu được sự cho phép của bạn…

Bạn sẽ kiếm được 1K đô la Trump mỗi ngày dưới sự chỉ dẫn trực tiếp từ tôi.

Nó sẽ như vậy- câu chuyện sẽ kết thúc có hậu theo cách Siren Team vẫn làm. Done!

Bạn không cần phải tìm đâu thêm những tài liệu, những tư vấn nhảm nhí từ bất cứ “ông thầy nào trên google “ nữa.

Cũng từ lúc này, bạn sẽ có được phong cách sống thượng hạng. Bởi vì ..hãy tin tôi, bạn sẽ có được nhiều hơn như thế rất nhiều lần.

Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được các huấn luyện chuyên biệt từ tôi, tất cả sẽ có đầy đủ trong khu vực VIP.

Tôi cũng sẽ nói cho bạn biết chính xác thời điểm nào bạn bắt đầu có tiền tươi đổ về tài khoản của bạn- từng giây , từng phút. Thực tế, tôi sẽ cho bạn thấy chi tiết, từng bước, từng bước một…. bắt đầu từ hôm nay.

LỢI ÍCH #3

CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT ĐỂ CÓ ĐƯỢC
1000 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN.

Giờ bạn đã đặt chân vào Game có tên “ đế chế Online” , và giờ bạn muốn tăng tốc, và xây dựng đội quân hùng hậu cho vương quốc của mình, theo cách mà tôi vẫn làm được

Tôi sẽ đưa bạn tới vũ khí lợi hại nhất mà tôi vẫn sử dụng để có được 1000 khách hàng đầu tiên.

Vui lòng hiểu thêm điều này cho tôi, một khi bạn có được 10 khách hàng, bạn sẽ có được 100 khách hàng..và cứ như thế, nếu bạn có được 100 khách hàng, bạn sẽ có được 1000, 10,000, 100.000 khách hàng..và cứ như thế…

Hãy nghĩ theo cách đó, có hơn 6 tỷ người đang khao khát đón nhận giá trị từ bạn đưa tới, so với con số 6 tỷ người, tôi cần bạn thiết lập 1000 người đầu tiên trong vương quốc của bạn- theo cách đơn giản nhất.

Xem nào, lúc này bạn có gì…Nếu mỗi người bỏ ra 100k cho bạn mỗi tháng, bạn có 1000 người nếu máy tính của tôi không sai…bạn sẽ có là….Hmm…đó là sức mạnh của online, của hệ thống tự đống…Và rồi…100,000 người ngoài kia, họ sẽ thấy hạnh phúc khi mà…bỏ ra có 197K, để có được ngập tràn thông tin giá trị, trí tuệ siêu việt từ bạn trang bị cho họ.

LỢI ÍCH #4:

LỊCH CỐ VẤN HÀNG THÁNG.

Bắt đầu một mô hình kinh doanh, bạn sẽ cần sự cố vấn và hỗ trợ tối đa. Bạn không còn muốn một vài thử thách nhỏ- vướng mắc nhỏ, lại làm bạn chùn bước được…

Và đó là lý do tại sao, mỗi tuần bạn sẽ đưa ra câu hỏi và tôi sẽ cố vấn hỗ trợ bạn giúp bạn phát triển mô hình kinh doanh của mình.

HỎI TÔI BẤT CỨ THỨ GÌ!

 • Bạn sẽ rõ hơn…bất cứ thứ gì còn chưa rõ từ những công cụ sử dụng, chiến thuật..D1K là ngôi nhà thứ 2. Ở đó, bạn không thiếu bất cứ thứ gì để hỗ trợ thành công cho bạn.
 • Quá nhanh, quá hiệu quả để bạn có được câu trả lời tức thì thì tôi…giờ là lúc, bạn sẽ thấy…điều gì làm nên thành công của hàng trăm thành viên Siren Team.
 • Chỉ cần đưa ra câu hỏi và trong vòng ít phút bạn sẽ nhận được câu trả lời.

Điều này sẽ tuyệt vời hơn, nếu ngay khi bạn vướng mắc điều gì…bạn nhận được sự cố vấn sắc nét nhất từ người thầy, người trải nghiệm hơn 8 năm trên “con đường Internet” …Giờ là lúc Internet sẽ biến giấc mơ toàn cầu thành hiện thực.

LỢI ÍCH #5:

GIA NHẬP NHÓM KÍN TRÊN
FACEBOOK “ D1K PRIVATE GROUP”

Tin tôi, một trong những nguyên liệu làm nên thành công cho đế chế Online tương lai của bạn- chính nằm ở Network mà bạn có được.

Một Network hiệu quả, giá trị sẽ là tài sản vô giá mà có được.

Có một tin vui cho bạn…bạn không cần phải vất vả tìm ở đâu cả, ngay tại đây, chính ngôi nhà D1K của bạn, bạn sẽ tìm thấy chúng tôi.

Đăng ký, gia nhập…và bạn sẽ nhận được Thư Mời từ chúng tôi…Facebook group là nhóm kín, và được tạo ra để các thành viên kết nối được với nhau, những người có chung tham vọng gây dựng đế chế Online.

Bạn sẽ tìm thấy những người bạn cùng chí hướng, cùng tầm nhìn với mình. Điều quan trọng hơn, bạn sẽ tìm thấy những nguyên liệu đầy đủ cho thành công tương lai của bạn….

Chưa dừng lại tại đó, tôi sẽ mời thêm những người bạn, những chuyên gia hàng đầu mà tôi biết, để cùng tôi- hỗ trợ cho sứ mệnh, cho thành công của bạn.

Tại sao tôi nghĩ tới ý tưởng này, bởi lẽ…sự xuất hiện đúng lúc của những người quan trọng- ảnh hưởng tới thành công mãi mãi của bạn, sẽ cực kỳ quan trọng trong bước tiến của bạn..Còn nhớ câu chuyện McDonald chứ. Sự xuất hiện của Kroc..biến McDonald trở thành quái vật lịch sử..mà bất cứ ai cũng cần nhắc tới dù lịch sử 10,000 năm nữa..có tiến hoá thế nào đi chăng nữa…

Có Mọi Thứ Ngay Hôm Nay- Chỉ Với 47K

Khoản đầu tư nhỏ của bạn ..chỉ với 47K

Gần như tặng không cho bạn…

Và đó là lý do tại sao tôi đưa tới bạn mức đầu tư ưu đãi bất ngờ tới vậy…

Tại sao…ư?

Máu tôi sôi sục lên…khi thấy còn quá nhiều người ngoài kia…cần tôi giúp đỡ…cần tới những trải nghiệm tôi có được trong nhiều năm làm Online…

Và tôi muốn được gặp bạn trong ngôi nhà D1K…Để tôi nói lại điều này lần nữa nhé:

Tôi Muốn BẠN có mặt trong nhóm D1K

Nếu bạn vẫn đang đọc bài viết này, tôi tin rằng cũng giống tôi- bạn là người tham vọng thực sự. Bạn muốn có thêm nhiều thứ cho cuộc đời tươi đẹp của mình, cho cuộc sống của mình.

Bạn cần làm gì đó- ngay lúc này.

Tôi thích cảm giác luôn gần những người tham vọng như vậy…Và ngay khi họ cũng thích gần tôi…thì đó là khi ..tôi đưa tới họ lời mời quá tuyệt vời, quá dễ tiếp cận.

Để tôi đoán thêm điều này trong tâm trí bạn.

Tôi nghĩ rằng…bạn sẽ có được cảm giác thoả mái nhất, như chính trong ngôi nhà thứ 2 của mình..Cuối cùngbạn cũng tìm được.

Một nơi hội tụ đầy đủ: Tham vọng, học hỏi, trí tuệ…và sự tương đồng giữa các bộ não.

Và tôi rất mong mỏi về việc, chúng ta sẽ thiết lập được những mối quan hệ lâu dài và giá trị cùng nhau…bạn sẽ cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ online đầu tiên của mình.

Và tôi cũng hi vọng rằng, sau những trải nghiệm đầu tiên trong D1K- bạn sẽ lựa chọn tôi với vai trò là Mentor, người chỉ đường cho bạn…

Nếu Đúng Như Vậy, Tôi sẽ Thấy Vô Cùng Hạnh Phúc Khi Trở Thành Mentor Của Bạn.

Và nếu như tôi đang nghĩ sai gì đó, có thể chúng ta chưa có nhân duyên với nhau…bạn hoàn toàn có 30 ngày để trải nghiệm…dù thích , hay không thích. Bạn muốn tôi hoàn tiền lại cho bạn, tôi sẽ gửi lại bạn từng ngàn một…không thiếu một xu.

Tại sao tôi lại làm vậy? Bởi vì Tôi thực sự muốn đưa tới bạn mọi thứ tôi có để giúp đỡ bạn gây dựng đế chế Online, tôi không muốn để bạn phải thất vọng, hay chỉ nhìn từ xa giấc mơ của mình.

Nếu bạn thích D1K, và những giá trị tôi gửi tới cho bạn, thì vai trò thành viên VIP của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa với khoản phí là 1997K/ Tháng.

Tôi không nghĩ, sẽ có chương trình nào tôi tạo ra , lại có mức đầu tư hợp lý tới vậy…

Nào, hãy bấm vào nút tham gia bên dưới để cùng có mặt bên trong khu vực VIP của D1K!

Add To Cart

Tham Gia Ngay Bây Giờ, Để Tóm Gọn 4 Bonus Miễn Phí Từ Tôi
( Trị Giá Mỗi Bonus Lên Tới Hàng Triệu Đồng)

Một khi bạn tham gia câu lạc bộ D1K, lợi ích của bạn sẽ nhân lên tới nhiều lần hơn nữa…

Đây là những gì bạn sẽ có được tức thì khi bạn gia nhập lúc này:

BONUS GIÁ TRỊ #1:

EMAIL TRĂM TRIỆU

Nói một chút về Email, tôi sẽ hé lộ cho bạn, công thức tôi viết một email, lập đi lập lại- cấu trúc đó, đem về hàng trăm triệu cho tôi từ những email đó…

Điều quan trọng hơn, tôi sẽ chẳng phải làm thêm gì cả, ngoài việc chuẩn bị vài email theo cấu trúc đó, và bấm nút gửi những gì còn lại - cỗ máy tự động Javis hoặc Friday của tôi sẽ hoàn thành nốt.

Tôi ước tính giá trị của mỗi câu, chữ tôi viết ra trong email- có thể lên tới 2-300K/ chữ..

Nếu bạn hiểu được những gì tôi đang nói, tôi biết rằng, bạn đang hình dung trong đầu..về những gì bạn sẽ có- bí mật đằng sau email trăm triệu được hé lộ..từ “bố Già Digital bí ẩn “ tại Việt nam..

Nào, hãy tóm gọn email trăm triệu này về, và áp dụng cho hệ thống của bạn…

BONUS SIÊU KHỦNG #2:

KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG CHI TIẾT

Bạn biết điều này chứ?Tôi thích cảm giác được chung tay - góp sức cùng bạn xây dựng mô hình Online cho bạn.

Tất nhiên rồi, và đây là những gì tôi sẽ làm cho bạn trong phần này:

Tôi sẽ đưa tới bạn chính xác “script- kịch bản viết tay” cho từng email, từng chiến lược chi tiết mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm nay để phát triển doanh nghiệp online của tôi..

Nó là những thứ giá trị đã được kiểm chứng qua hàng nghìn bài test của tôi, và đội nhóm của tôi- điều bạn cần làm bây giờ- là hãy ngồi một chỗ, tận hưởng cảm giác từ thành quả chúng tôi tạo ra cho bạn..

Bạn sẽ dùng “ Kế Hoạch Hành Động” này cho:

 • Tạo ra Optin mở phễu
 • Tạo Sales Pages
 • Viết lời chào hàng không cưỡng lại
 • Xây dựng cỗ máy tự động- mỗi tuần bạn không cần bỏ ra quá 30phút, để vận hành nó.
 • Tìm đội nhóm hỗ trợ hiệu quả cho đế chế của bạn.
 • Tạo tài khoản Online cho từng thành viên
 • Cách cho đi giá trị- đảm bảo bất cứ ai cũng hào hứng đón nhận
 • Kết nối , tương tác với cách thành viên trong bộ tộc của bạn

Và còn thêm cả tấn điều mới lại nữa cho bạn….

BONUS GIÁ TRỊ # 3:

BÍ MẬT ĐỂ TRỞ NÊN
NỔI TIẾNG CỦA FRANK VIKI..

Có khi nào bạn băn khoăn về việc, làm thế nào mà tôi trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực Hẹn Hò & Thành Công dành cho Nữ giới tại Việt Nam- trong thời gian ngắn như vậy?

Chắc bạn sẽ khó tin với những bí mật này- cách đây không lâu, chẳng ai biết tôi là ai cả.

Nhưng giờ thì khác, mọi thứ đã thay đổi.

Lần đầu tiên, trong lịch sử Siren Team- tôi sẽ hé lộ bí mật thực sự giúp tôi có vị thế cao trong lòng thần dân vương quốc của tôi. Tôi sẽ đưa ra cho bạn chi tiết 10 Bước để làm được điều đó, bạn sẽ vượt xa bất cứ đối thủ nào của bạn trong cùng cuộc đua.

Hãy chuẩn bị đã đón nhận những bất ngờ gây shock.

Bởi lẽ, những thứ này quá đỗi đơn giản- mà ít người biết, chỉ có vài người nổi tiếng mà bạn biết- vô tình đã sử dụng những bí mật này…

Giờ bạn sẽ ứng dụng toàn bộ lên mô hình kinh doanh của bạn và mọi người trong vương quốc của bạn sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ- chắc chỉ có thánh thần mới làm được như vậy.

Nhớ thêm điều này cho tôi: Nổi tiếng = Tiền, và đó là kênh đầu tư hiệu quả hơn bất cứ thứ gì ngoài kia mà bạn biết ( kể cả bạn mua được 1 dự án bất động sản siêu lợi nhuận- cũng không sánh kịp- giá trị có được, nếu bạn định vị bản thân- là người nổi tiếng)

BONUS GIÁ TRỊ #4:

DISCOUNT DÀNH CHO VIP


Có lẽ điều hấp dẫn nhất cho D1K nằm ở chỗ- bạn có được cơ hội tiếp cận những chương trình khác của tôi, với discount tuyệt vời.

Bạn thử hình dung mà xem, nếu những chương trình huấn luyện Bom tấn tôi tạo ra, người ta phải mua với giá - theo đúng giá niêm yết còn bạn thì khác, bạn có tấm thẻ VIP trên tay, bạn sẽ tiếp cận chương trình với mức đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Sự thật là, việc này tạo ra lợi thế của bạn hơn những thành viên thông thường trong đế chế của tôi. Bởi khi tôi dạy bạn điều giá trị thì cũng là khi tôi đang thay đổi, tôi cũng đang trở nên tốt hơn và tôi cam kết với bản thân mình sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn…

Bất cứ thứ gì từ sự thịnh vượng- xây dựng mô hình doanh nghiệp trong mơ tới việc có được các mối quan hệ giá trị. Tôi muốn chia sẻ lại tất cả điều này cho bạn, với mức đầu tư không thể dễ chịu hơn.. tôi muốn bạn có được cơ hội tiếp cận với chương trình.

Có được tấm thẻ VIP trên tay, bạn luôn được đón chào cho hàng ghế đầu tiên, trong bất cứ chương trình nào trong tương lai của tôi…Bạn biết tôi luôn là thằng tham vọng, ma mãnh, và ham học hỏi mà..

Vẻ đẹp thực sự của tấm thẻ này- bạn sẽ không còn khi nào thấy lẻ loi nữa, bởi bên cạnh bạn luôn có chúng tôi, Viki Team sẽ luôn nằm gần trái tim bạn nhất.Nâng ly cho ý tưởng tuyệt vời này, được chứ?

Tốt lắm, giờ là lúc bạn cần đặt một ví trí cho mình trong D1K thôi.

Chỉ Cần Thử D1K Nhóm Kín Đặc Biệt Ngay Hôm Nay Với Có Được Mọi Thứ Bạn Muốn Trong 30 Ngày- Chỉ Với 47K

ADD TO CART

Cam Kết Hoàn Tiền 100% Trong 30 Ngày…

Nếu bạn theo kịp những gì tôi nói, bạn sẽ thấy D1K là dự án quan trọng nhất- tôi mở ra để gây “ấn tượng” với những người muốn “khởi nghiệp”. Chính bởi vậy, theo bạn liệu tôi có làm thật tốt những gì có thể trong D1K?

Câu trả lời đã rõ, đương nhiên tôi sẽ đem tới những giá trị tốt nhất trong D1K để phục vụ cho thần dân trong vương quốc của tôi.

Như tất cả các chương trình khác tôi từng tạo ra, tôi luôn có phần Cam Kết Hoàn Tiền Trong 30 Ngày, bạn không có bất cứ rủi ro, hay mất mát gì ở đây cả. Bạn chỉ cần thử chương trình của tôi trong vòng 30 Ngày- Vì bất cứ lý do gì, bạn chính là người quyết định

Nó có phù hợp với mình hay không, nếu như ngược lại, bạn chỉ cần báo 1 tiếng, bộ phận đào tạo- Maya sẽ hoàn trả 100% số tiền bạn bỏ ra.Tuyệt đối không hỏi một câu.

Và bạn vẫn giữ được lại tất cả những nội dung, tài liệu trong chương trình…

Đó là những gì tốt nhất mà tôi có thể làm, để tạo điều kiện để bạn tiếp cận nhóm kín D1K của tôi.

CLB D1K sẽ KHÔNG dành cho ai...

Nghe này, tôi muốn làm rõ thêm điều này…

Tôi biết ngoài kia, có rất nhiều người nhảm nhí, la hét, vỗ ngực …bảo rằng sẽ dạy bạn làm giàu nhanh chóng, bảo rằng sẽ dạy bạn MMO ( Make Money Online) nhưng hề ở chỗ, nó không có hiệu quả.

Bạn cũng biết điều đó mà phải không?

Đừng để tâm trí bị bủa vây bởi mấy thằng hề như vậy, được chứ? Nó không hiệu quả, nó không bao giờ đưa bạn tới kết quả như bạn mong muốn, bởi vì tất cả đám hề ấy sẽ chỉ làm dựa trên một thứ.

Dối Trá…

Những gì bạn được học trong D1K Nhóm Kín- Hoàn toàn là sự thật, hoàn toàn là những gì được kiểm chứng kết quả nhiều năm nay từ tôi và cũng giải thích- tại sao tôi chỉ để 47K cho dự án “khủng” như thế này- để bạn có thể kiểm chứng điều tôi nói.

Bởi vậy, giờ tôi muốn bạn HÀNH ĐỘNG.

Hành Động là cách đơn giản nhất, trả lời cho tất cả khao khát bấy lâu nay của bạn.Tiến về phía trước và gặp tôi trong D1K.

ADD TO CART

Nhanh Tay…Ưu Đãi Mức 47K Sẽ Sớm Kết Thúc.

Những gì tôi đem tới cho bạn trong D1K với tất cả công cụ, sự hỗ trợ cần thiết để bạn phát triển mô hình Online của bạn và cam kết Đảm bảo hoàn tiền 100%…

Đừng Bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này, và tóm gọn các Bonus mà tôi đã kể trên. Hãy thử D1K- Như việc bạn lái thử 1 chiếc xe muốn mua- bạn không mất gì cả.

Ngay lập tức, tài khoản thành viên VIP của bạn sẽ được kích hoạt với đầy đủ tài liệu, công cụ và toàn bộ Bonus

Click ngay bây giờ và bắt đầu Đế Chế Online Cùng các thành viên Siren Team.

ADD TO CART

Tôi thực lòng mong mỏi cảm giác thành công của bạn, và muốn sát cánh hỗ trợ cho bạn.

Gặp bạn bên trong!

Sát cánh cho thành công, thịnh vượng cùng bạn

Frank Viki
“Cha Đẻ”- Huấn luyện Hẹn Hò & Thành Công # 1 Việt Nam

PS: Tôi Nghĩ rằng, bạn đang tìm kiếm được tất cả những gì bạn muốn cho giấc mơ tương lai của bạn trong D1K.

Chẳng có thứ nào hay ho, bất ngờ và giá trị nhiều đem tới cho bạn như vậy. Bạn có đầy đủ trong tay những gì cần thiết để khởi động, xậy dựng, và phát triển đế chế Online theo cách riêng của mình.

Rồi bạn sẽ thấy, nó KHÔNG hề khó hay vất vả tẹo nào cả. Và chắc chắn rồi, nó không mất quá nhiều thời gian để bạn thấy được kết quả.

Bản hùng ca xướng tên bạn sẽ không còn xa..

Khát vọng là thứ khó nói, khó chạm vào được nếu như bạn không Hành động ngay lúc này

Liệu có phải bạn muốn..Tự Do, Tiền Nhiều, Sự tôn trọng từ mọi người xung quanh dành cho bạn?

Chưa hết…phải thêm cả cái này vào danh sách nữa: Xây dựng sự tự tin thượng đẳng..trong bạn.

Có 4 thứ rồi phải không nhỉ? Nhét chặt 4 thứ đó vào túi, vào não vào gì cũng được..miễn sao thật gần trái tim, cảm xúc của bạn để bạn không bao giờ được lãng quên điều đó.

Thêm tự tin, thêm giá trị, thêm các mối quan hệ.Bởi vì, lúc này chẳng có thứ nhảm nhí nào có thể hạ gục bạn được.

Các cụ ngày xưa nói không trượt từ nào “ Mạnh vì gạo, bạo vì tiền.”

Có thể tạm dịch là “ Tiền càng làm bạn khẳng định được mình là ai?”

Không sai tẹo nào, Tiền sẽ giúp bạn được tôn thờ.

Tôi kêu gọi bạn hãy hành động vì tương lai bạn, cuộc đời vẻ vang của bạn.

Chỉ với khoản đầu tư siêu nhỏ, bắt đầu ngay lúc này.

ADD TO CART