090-4656-092

Lỗi Nguy Hiểm Này Sẽ Ngay Lập Tức Khiến Đàn Ông Mất Cảm Xúc Về Bạn

Nào, thử hỏi bạn một câu cởi mở thế này nhé:

Đã khi nào bạn hẹn hò với một anh chàng, mà buổi nói chuyện đi vào nhàm chán bế tắc…Dường như lúc ấy, bạn thấy thời gian trôi đi thật lâu, chẳng có thứ gì hay ho diễn ra cả.

Với nhiều người phụ nữ tôi gặp, hầu như họ luôn xem nhẹ yếu tố này, và phó mặc cho thứ virus đó ăn mòn sức hút bản thân tuyệt vời vốn có của một người phụ nữ. Và tôi tin rằng, bạn cũng sẽ đồng ý với tôi về việc tạo ấn tượng ban đầu với người đàn ông bạn thích là vô cùng quan trọng.

Nói tiếng Việt nhé, cùng nghe qua hội thoại dưới đây để hiểu hơn điều tôi đang muốn chia sẻ.

 • Bạn: Anh Tuấn có biết chơi nhạc cụ nào không ạ?
 • Trai Của Bạn ( TCB): Lúc trước sinh viên, anh có tham gia clb Guitar của trường, và bây giờ vẫn giữ đam mê ấy, mỗi tuần đều có lịch biểu diễn tại một quán trà nào đó. Nói chung, anh thích món này :)
 • Bạn : Thế á, trùng hợp thật. Em cũng có một người bạn là giảng viên học viện Âm nhạc, và thường xuyên giúp đỡ các ca sĩ mới nổi ra Album đầu tay, nếu anh muốn, em sẽ giới thiệu anh cho anh ấy, biết đâu anh ấy sẽ giúp gì được anh. Anh yên tâm, ông anh này cực kỳ tài năng đấy.
 • TCB: Oh…à…uhm…thế cũng được. Cám ơn em.

Theo bạn, cô gái tôi đang kể trên đã vô tình mắc phải sai lầm nào.

Theo kịp ý tôi chứ ?

Tuyệt vời, để tôi giải thích luôn.

Chắc bạn cũng thấy, không có điều gì quá nghiêm trọng trong cuộc nói chuyện trên, thậm chí bạn còn thấy- cũng “bình thường”…nhiều đứa bạn mình vẫn nói chuyện kiểu vậy mà.

Nhưng virus chết người chính nằm ở chỗ- Cô gái ấy đã thiếu đi sự kết nối cần thiết với người đàn ông mà cô ta đang hẹn hò.

Và tôi muốn nhấn mạnh - Đó là Kết Nối Cảm Xúc trong buổi hẹn hò giữa đàn ông và phụ nữ- Chất xúc tác quan trọng để đàn ông mê mẩn và muốn gặp bạn nhiều lần sau đó.

Nếu bạn để ý, thì TCB đang vô cùng hào hứng để chia sẻ, kể lể cho bạn nghe về sở thích, đam mê của anh ta, điều anh ta thực sự quan tâm và thấy thích thú ( cụ thể là chơi Guitar)

Rõ ràng thay vì bạn nắm bắt chìa khoá này, để tiện đó cũng chia sẻ đam mê, sở thích của bạn- tạo ra sự hoà hợp, và am hiểu hơn giữa bạn và anh ta.

Nhưng đằng này, bạn lại ham hố thể hiện cái “oai” của bản thân, và hoàn toàn khoe mẽ, khoe khoang về việc “ có ông bạn là người nổi tiếng, tài năng”.

Nói đơn giản hơn, chẳng khác nào- bạn “ném” vào mặt anh ta thông điệp… " Nhà tớ to hơn, giàu hơn nhà bạn…"- có giống việc con nít vẫn nói với nhau lúc bé không nào?

Cứ bình tĩnh, chưa hết…

Vô tình, bạn đã tiêu diệt thành công cảm giác bạn “ấn tượng” anh ấy- mà bạn cũng biết rồi đấy ( rất nhiều lần)- đàn ông họ muốn bạn ấn tượng về họ, thậm chí muốn bạn GHI NHẬN điều gì đó hay ho về anh ta.Chứ không phải bạn lôi “một thằng khác” ra để khoe mẽ với anh ta.

Chìa khoá cần note- ghi chép lại ở đây: Bí mật đơn giản để cuốn hút, và kết nối cảm xúc với một người đàn ông đó là việc- bạn phải thể hiện được sự ẤN TƯỢNG của bạn về anh ta.

Không tới mức…là bạn phải quá nịnh bợ, hay thể hiện trầm trồ, với cặp mắt sáng quắc lên - như thể vừa “ phát hiện ra lửa” , hay bạn quá bất ngờ về việc quen được một người biết chơi Guitar…Nah nah…chắc chắn không tới mức vậy.

Đơn giản chút nào…

Hãy thử làm điều gì đó tinh tế, vẫn thể hiện sự ghi nhận, và những ấn tượng về anh ấy.

Ví dụ nhé.

Chỉ cần với câu nói đơn giản.. "Chà…giỏi à nha..em thích điều này….Anh hay đệm cho dòng nhạc nào zậy anh?"

( Girl Sài Gòn)

Hay… "Thật á, anh giỏi vậy…em thấy bảo cái đấy học khó lắm, lại lâu nữa..thế anh tự học hay ai dạy anh..kể em nghe đi."

( Girl Hà Nội )

Như vậy, vô tình bạn đã vừa sử dụng sức mạnh trong giao tiếp lôi cuốn bằng hai việc- thứ nhất, bạn ghi nhận và gửi đi thông điệp cho anh ấy :"Em ấn tượng với điều đó..” và thứ 2, bạn vừa kết thúc bằng một giao tiếp mở- để anh ta có cơ hội chia sẻ nhiều hơn nữa về đam mê, sở thích của mình.

Có hàng tá cách khác nhau nữa, để anh ấy và bạn gần gũi, và thân mật hơn trong giao tiếp…

Chẳng hạn:

 • “ Em rất thích guitar, khi còn nhỏ em đã say xưa nghe nó rồi, lớn lên cũng hay nghe ở mấy phòng trà gần nhà vào cuối tuần, ah mà..điều gì khiến anh lựa chọn loại nhạc cụ này?”
 • “ Em thực sự rất ấn tượng khi biết anh có thể chơi nhạc trước hàng trăm người như vậy, mỗi lần đứng trước mọi người như thế, anh có thấy cảm giác hồi hộp, lo lắng hay căng thẳng gì không?”
 • “ Hay thế, em rất thích người biết chơi nhạc cụ nghệ thuật, anh hơi chơi thể loại nhạc nào nhất ạ?”

Nào, bạn có thấy.

Hầu hết các ví dụ tôi lấy ra ở trên, đều thể hiện được sự ẤN TƯỢNG của một cô gái dành cho người đàn ông mà mình đang giao tiếp không?

Và quan trọng hơn, bạn làm anh ta có cảm giác- có sự HÒA HỢP nào đó, trong tâm hồn, đam mê.

Thêm nữa, ai trong chúng ta cũng muốn mình được trở nên ĐẶC BIỆT. Và đàn ông thì luôn là như vậy (tin tôi), họ luôn muốn nhận được sự tán dương tinh tế, và chân thành từ bạn…kiểu như :

 • “Em thích phong cách của anh”
 • “Anh khiến em ấn tượng đấy”
 • “Em đang rất tò mò muốn biết thêm về anh”
 • Hoặc thậm chí, “ Anh khác biệt, và điều đó khiến em ấn tượng ở anh.”

Dù là khía cạnh nào đi chăng nữa, việc học hành, công việc, cách ăn mặc hay những câu chuyện mà anh ấy kể cho bạn. Khi nhận được sự ấn tượng, và ghi nhận từ bạn…chắc chắn rằng, đó sẽ là ngọn lửa rực sáng nhất thổi tung đam mê, và cảm xúc của anh ấy dành cho bạn. Anh ta sẽ luôn nghĩ về bạn cho những buổi gặp mặt tiếp theo.

Nào, giờ tôi có thêm một ý tưởng này cho bạn.

Nếu được sự cho phép, tôi muốn được hé lộ vài điều thú vị dưới đây về đàn ông cùng bạn.

Hiểu được thực sự điều gì đàn ông cần ở một cô gái.

17 Bí mật khiến anh ta thèm khát bạn- thay vì muốn rời xa bạn.

Kỹ thuật đơn giản để bạn sử dụng đúng cách khi nói chuyện vời anh chàng bạn thích.

Và…thêm vài thứ đặc biệt nữa.

Xin giới thiệu tới bạn bản viết tay đặc biệt.

“ Điều Nam Giới Muốn- 17 Bí Mật Thổi Tung
Ham Muốn , Cảm Xúc và Làm Tan Chảy Bất Cứ
Người Đàn Ông Nào Bạn Thích”

ĐĂNG KÝ NGAY