Tiết kiệm ngay 81% trong

09 23 18 03
NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY


LẦN ĐẦU TIÊN HÉ LỘ BÍ MẬT VỀ ĐÀN ÔNG VÀ TRANG BỊ THỨ VŨ KHÍ LỢI HẠI NHẤT GIÚP PHỤ NỮ GIA TĂNG SỨC HẤP DẪN LÊN GẤP NHIỀU LẦN TRONG MẮT

ĐÀN ÔNG

Câu chuyện từ một cô nàng béo ú kém hấp dẫn thậm chí còn không có nhiều kinh nghiệm trong hẹn hò đã vô tình sử dụng 17 cách quyến rũ đàn ông tạo sức hút thần thánh này ...

Và đã trở thành thỏi nam châm lớn có thể thu hút được mọi ánh nhìn của những người đàn ông cô ấy gặp, khiến họ luôn muốn dành trọn tình cảm cho người con gái này và còn xa hơn...đó là.....

 • Địa Vị Xã hội...
 • Sự ghi nhận của bạn bè, đồng nghiệp...
 • Trở nên giá trị hơn...
 • Sức hút và sự thèm khát không cưỡng lại được.

Em sẽ được trang bị tất cả những vũ khí quyến rũ đàn ông bí mật mạnh nhất

Để gia tăng sức hút của bản thân khiến trái tim bất cứ anh chàng nào cũng đều tan chảy- chết mê chết mệt vì em

Không ngừng dành những suy nghĩ liên tục ngày đêm về em..

TỪ FRANK VIKI....CHA ĐẺ LĨNH VỰC HUẤN LUYỆN HẸN HÒ TẠI VIỆT NAM VÀ LÀ MỘT NGƯỜI BẠN NGAY BÊN CẠNH ĐỂ GIÚP EM CÓ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRỌN VẸN....

Anh biết thời gian của em là thứ vô cùng quý giá.

Vậy để không mất thời gian thêm nữa, chúng ta sẽ đi vào thẳng vấn đề luôn nhé.

 • Đây không phải là trang web hay những bài viết lá cải về tư vấn tình yêu, hẹn hò phổ thông rẻ tiền mà em thường đọc.Bài viết của anh là điều vô cùng khác biệt mà em từng có được. Nó rất mạnh... Anh nói nó sẽ rất mạnh đó.
 • Trước khi mà chúng ta tiếp tục anh muốn cảnh báo cho em điều này...
 • Vũ khí anh sắp đưa ra không giống như bất cứ những lời tư vấn hẹn hò nào mà em từng biết ngoài kia…

Đưa ra những lời tư vấn thiếu hiệu quả và sẽ không giúp em có được thành công theo cách mà em muốn, đặc biệt trong việc em có thể cảm nhận được ngay lập tức sức hấp dẫn của mình với người đàn ông hiện tại.

Nếu đó là những gì em đang tìm kiếm thì hãy đi ra ngoài, trang web này không dành cho em..

BẤT CỨ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO

Cũng đều bị chi phối cảm xúc tình yêu bởi một thứ bí mật đã được cài đặt mặc định sẵn trong hệ thống não bộ của họ

Hãy nghe anh nói , những chia sẻ này của anh thực lòng là một sự quan tâm rất lớn anh muốn dành cho em

Và anh cũng muốn được nhận phần trách nhiệm về kết quả tuyệt đối mà em có được theo cách em muốn.

OK, NÀO CÙNG ĐẾN VỚI PHẦN CHIA SẺ TIẾP THEO...

Đây là Frank Viki.... anh sẽ giúp em gia tăng sức hấp dẫn của mình lên gấp 3 lần trong mắt người đàn ông trong mộng bấy lâu nay của em và trở thành một chất gây nghiện mà không một người đàn ông nào có thể chối từ được.

Nghe có vẻ hơi khó tin đúng không...nhưng đó là sự thật. Chính bởi vậy mà bây giờ anh muốn em hãy tập trung một cách tối đa.

Như em biết đấy, bất cứ một người đàn ông nào trên hành tinh này cũng đều được lập trình sẵn trong não bộ của họ về một cơ chế cảm xúc sẵn có ngay từ khi được sinh ra.

Đó là một cơ chế đã được cài đặt mặc định sẵn trong hệ thống tư duy và cảm xúc của họ.

Nhưng em đã không biết cách kích hoạt được cơ chế cảm xúc của một người đàn ông và cũng chính từ thời điểm đó em đã để mất anh ấy mãi mãi.

NẾU EM CHƯA TỪNG ĐƯỢC NGHE VỀ CƠ CHẾ MẶC ĐỊNH CẢM XÚC Ở ĐÀN ÔNG THÌ CŨNG KHÔNG PHẢI QUÁ LO LẮNG VỀ CHUYỆN ĐÓ.

Bởi ngay đến một cô bạn béo mập của anh không có chút lợi thế gì về mặt ngoại hình thậm chí còn chưa có một mảnh tình vắt vai- tên bạn ấy là Lisa. Và Lisa sẽ giải thích cặn kẽ hơn cho chúng ta về thứ vũ khí bí mật nào đã tác động mạnh mẽ đến cô ấy đến vậy.

Và tất nhiên bây giờ anh cũng không đưa ra những lời tư vấn nhảm nhí theo kiểu làm thế nào để một người đàn ông thích em...vì như vậy cũng chỉ làm mất thời gian của cả anh và em mà thôi.

Không, anh muốn nói về một cơ chế sức hút thần thánh nó sẽ khiến cho anh ta phải quỳ trước gối em và van xin có được tình cảm của em.

Bây giờ anh muốn em trong một vài giây hãy nhẹ nhàng nhắm mắt lại và thử tưởng tượng thế này. Tất cả những gì tuyệt vời trong chuyện tình cảm mà Lisa có ,em cũng sẽ có được những điều tương tự như vậy.

( Lý do em đang đọc được thông điệp này từ Frank Viki, bởi vì em được xem như một thành viên quan trọng của Siren Team- Sự trỗi dậy của 300 Phụ Nữ Tối Thượng)

MỌI NGƯỜI XUNG QUANH KHÔNG THỂ TIN VÀO MẮT CỦA MÌNH KHI CHỨNG KIẾN SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC TỪ MỘT CÔ GÁI NHÚT NHÁT KÉM HẤP DẪN TRỞ THÀNH MỘT CÔ NÀNG DUYÊN DÁNG, QUYẾN RŨ ĐÀN ÔNG MỘT CÁCH LẠ THƯỜNG.

Lisa là một cô gái nhút nhát sống khép kín...thậm chí còn bị mọi người cho rằng là thừa cân so với những cô gái bình thường.

Cũng như nhiều cô gái sống khép kín khác thì Lisa cũng không có được nhiều người bạn lắm đặc biệt là những người bạn nam giới.

Và thẳng thắn mà nói thì cũng không ai muốn gần gũi giao tiếp với cô ấy. Và hẳn là em biết điều gì sẽ khiến đám con trai cảm thấy thích ở một cô gái đúng không?!.

Thực sự là họ không thích nói chuyện với một người mà trông có vẻ hơi khác thường như vậy nào là thừa cân béo ú đặc biệt lại đang học cấp 3...

 • Khi mà lần đầu anh gặp Lisa cách đây vài năm sau khi ra trường, anh thực sự hơi choáng một chút thậm chí không nhận ra trước sự thay đổi đến 180 độ của cô ấy và bây giờ cô ấy thực sự là một quả bom có sức hút mãnh liệt ở mọi nơi cô ấy đến.
 • Anh thực sự cảm thấy bất ngờ trước sự thay đổi tuyệt vời đó.Theo phản xạ thông thường ,anh bắt đầu hỏi cô ấy làm cách nào mà có thể biến mình từ một cô nàng nhàm chán thiếu hấp dẫn về ngoại hình trở nên nóng bỏng thu hút đến vậy...Và Lisa đã kể cho anh nghe về bí mật của cô ấy.
 • Có một sự khác biệt giữa em của ngày hôm qua với em của hiện tại bây giờ là em có thể hiểu rất rõ cơ chế để tạo ra sức hấp dẫn của một cô gái đối với đàn ông
 • Và làm cách nào để có thể tạo được ấn tượng khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải chú ý đến em trong những giây phút đầu tiên .

( Em sẽ phải thừa nhận đó là một ứng dụng tuyệt vời của khoa học tâm lí. Khi được tiếp cận về khía cạnh khoa học tâm lý này thì lúc đầu em sẽ một chút băn khoăn do dự.)

Và bây giờ thì Lisa sẽ đi vào giải thích rõ hơn những cuộc cách mạng về mặt khoa học ấy nó có tác động như thế nào đến cấu trúc não bộ của một người đàn ông. Khi họ gặp phải thứ vũ khí sức hút thần thánh này thì ngay lập tức nó sẽ kích hoạt vào cơ chế cảm xúc sẵn có khiến cho họ cảm thấy bị thu hút, thích thú.

Một khi em biết được cách sử dụng vũ khí bí mật này thì đàn ông sẽ tự động cảm nhận được sức hút lạ kỳ bên trong em. Bản thân nam giới họ cũng không biết vì sao họ lại bị ấn tượng mạnh về một cô gái.

Em thấy chưa, Lisa đã có được tất cả những thứ mà nhiều phụ nữ đang bị thiếu sót. Và đây là lựa chọn của em giữa một bên là tiếp tục với con người đầy khiếm khuyết, thiếu hoàn thiện của bản thân , nó làm em trở nên kém hấp dẫn

Và một bên là em biết cách sử dụng những vũ khí tuyệt vời để gia tăng sức hấp dẫn trong mắt đàn ông, họ sẽ phải xếp hàng dài để mong có được buổi hẹn cùng em.

Chính bởi vậy mà bọn anh đã dành hàng giờ sau đó
tại quán cà phê Highland

Để có phần thảo luận chia sẻ sâu hơn về tất cả những thứ vũ khí lợi hại đã làm tăng sức hút cho Lisa như vậy.

Và anh đã viết lại tất cả những chia sẻ giá trị từ Lisa vì vậy anh không muốn các em bỏ lỡ bất cứ từ nào trong đó.

Charisma The Strategic Application of Charm

Ôi trời đất ạ! Anh thực sự cảm thấy sốc khi nghe về những thứ vũ khí bí mật đó . Nhưng anh tin hầu hết mọi người cũng sẽ cảm thấy sốc khi được nghe những điều như vậy.

Đã khi nào em bắt gặp ánh nhìn của một vài anh chàng trong khán phòng hay trong bữa tiệc luôn có sự chú ý đến em và phải lén lút ngắm nhìn em từ xa hay chưa?!

Hay thậm chí em rời đi chỗ khác thì ngay lập tức bọn họ vẫn sẽ tiếp tục dõi theo từng bước đi của em.

Nghiêm túc mà nói, đây chính là bằng chứng khoa học đã được chứng thực giúp em tăng khả năng hấp dẫn với bất cứ người đàn ông nào em gặp không loại trừ một ai.

Nếu em đang trong mối quan hệ hẹn hò với một người đàn ông nào đó.

Và vào một ngày đẹp trời em đang trong mối quan hệ xã hội của mình mà vô tình em gặp một người phụ nữ khác đang sử dụng vũ khí bí mật này, trong khi em chưa có thì em sẽ rất dễ đánh mất sự chú ý của anh ấy dành cho em thay vào đó anh ta sẽ để mắt tới cô gái ngồi ngay bàn bên cạnh em.

Tại sao lại như thế nhỉ?

Cấu trúc não bộ của đàn ông luôn bị cuốn theo bởi những vũ khí sức hút thần thánh đó. Nếu em đã có bạn trai rồi mà em không sử dụng những vũ khí này một cách bài bản thì em cũng có nguy cơ rất cao sẽ mất người bạn trai , vị hôn phu thậm chí là người chồng hiện tại của em. .

Họ sẽ rơi vào tay những người sử dụng những những thứ vũ khí này. Đó không phải là lỗi của đàn ông mà là do cấu trúc mặc định trong cơ chế não bộ cảm xúc của họ.Bây giờ anh muốn em nghĩ lại một vài khoảnh khắc trong cuộc sống của mình...

Trong quá khứ em đã từng thích một anh chàng nào đó nhưng em lại không nhận được sự đáp trả từ anh ấy. Vậy hãy để anh chia sẻ cho em biết lí do tại sao mà hầu hết phụ nữ đều không chiếm lĩnh được tình cảm của một người đàn ông.

VÀ ĐÂY CŨNG LÀ LÍ DO MÀ LISA ĐÃ BỊ THẤT BẠI ,KHÔNG CÓ ĐƯỢC SỰ CHÚ Ý CỦA CÁNH CON TRAI SUỐT TỪ NĂM NÀY QUA NĂM KHÁC.

Lisa cũng không hẳn làm một người cục cằn khó tính nhưng thực sự là cô ấy đã không có được sự ấn tượng của nam giới dành cho thậm chí ngay cả người bạn trai đã từng gắn bó lâu dài với cô ấy cũng rời bỏ mà đi, để lại cô ấy một mình với khoảng trống cô đơn..

Tại sao lại như vậy nhỉ, Lisa cũng tự hỏi bản thân

How to create SPECIAL MOMENTS with people

Chính bởi thực tế đó đã khiến Lisa để mắt tới những người phụ nữ xung quanh cô ấy. Những người phụ nữ khác trông cũng bình thường không có sự nổi bật gì lắm nhưng tại sao lại vẫn THU HÚT QUYẾN RŨ được những người đàn ông có giá trị, có địa vị trong xã hội.

Những người phụ nữ có ngoại hình khá bình thường như vậy tại sao lại làm tốt cái việc đó .

Có chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy????

Suy nghĩ lại thêm một chút thì đã từng khi nào em ước rằng người đàn ông trong mộng bấy lâu nay sẽ cảm thấy ấn tượng về em.

Bởi mặc dù em đã cố gắng luôn ở bên anh ta và tìm cách gây ấn tượng nhưng cuối cùng anh ấy cũng không hề mảy may dành tình cảm cho em.

Anh biết cảm giác đó sẽ rất tệ, bởi trước đây anh cũng đã từng gặp rất nhiều người bạn có cùng cảm giác như vậy..

Bây giờ anh sẽ chia sẻ cho em

TOP 3 LÍ DO KHIẾN HẦU HẾT CÁC CÔ GÁI
MẤT ĐI SỨC HẤP DẪN TRONG MẮT ĐÀN ÔNG...

LÍ DO ĐẦU TIÊN

Phụ nữ không dám thể hiện mình làm một cô nàng xinh đẹp nổi bật trong mắt người khác. Đó không phải là lỗi của em mà do cơ chế đề phòng mặc định trong não bộ của em.

Nếu em gây sự chú ý với đàn ông, em sợ sẽ có những rủi ro rình rập xung quanh. Bởi ngay từ khi còn nhỏ em đã được bố mẹ nhắc nhở về việc ăn mặc sao cho thật kín đáo chỉn chú không được ăn mặc lòe loẹt nóng bỏng trước đám đông...

Ngay cả chính em cũng không cảm thấy thoải mái khi nhìn nhận mình là một người phụ nữ hấp dẫn thì làm sao em có thể thu hút được một người đàn ông bây giờ đây???? Làm sao họ có thể cảm thấy thích thú khát khao về em được????

Họ có cảm thấy thích thú không.....Họ không hề... Đây chính là thời khắc quan trọng trong cuộc đời của em để em được sống đúng với bản năng phái đẹp trong con người mình mà vẫn cảm thấy được an toàn. Nhưng cũng đừng để sự sợ sệt đó làm cản trở sức hấp dẫn của em trong mắt đàn ông.

LÍ DO THỨ 2

Do cuộc sống hiện đại ngày nay khiến phụ nữ ngày càng trở nên nam tính mạnh bạo hơn. Nhiều người phụ nữ có phong cách sống rất đàn ông từ công việc họ chọn , ngôn từ họ dùng, chất giọng họ nói cũng rất nam tính và thậm chí họ còn tỏ ra mạnh mẽ để không dễ dàng bị người khác bắt nạt.

Tất nhiên những điều này không có gì sai trái cả mà ngược lại còn có thể giúp họ có được nhiều kết quả thành công vượt bậc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, chính bởi việc em luôn thể hiện con người mình với nguồn năng lượng đầy nam tính như vậy nó sẽ giết chết sức hấp dẫn của em đối với đàn ông. Bởi vì như vậy đàn ông sẽ có cảm giác em giống những những cậu bạn hàng ngày mà họ gặp không hơn không kém.

Sức hấp dẫn chỉ xảy ra giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, chứ không thể là giữa hai người đàn ông như vậy được. Nếu không có điều đó thì chỉ dừng lại như những người bạn với nhau thôi.

Chính vì vậy mà hầu hết những người phụ nữ người mà ngay khi còn nhỏ đã phải học cách để sau này có thể kiếm được một công việc ổn định, an toàn và có được thu nhập cao thì đã đến lúc bây giờ cần phải quay trở lại với bản năng nữ tính sẵn có của mình.Chính bởi sự nữ tính ấy nó giúp gia tăng sức hút tuyệt vời trong em.

Ý của anh ở đây không phải là em phải bỏ việc đâu mà ý anh là em không thể lúc nào cũng thể hiện phong thái mạnh mẽ, nam tính như một người đàn ông ở mọi lúc mọi nơi được. Bây giờ em phải cân bằng lại bằng cách thể hiện con người khác nhau của mình khi làm việc và khi nghỉ ngơi vui chơi giải trí...

LÍ DO THỨ 3

Do phụ nữ không hiểu được cơ chế kích hoạt cảm xúc để làm gia tăng sức hấp dẫn với một người đàn ông. Em thấy đấy trong xã hội sống hiện tại của chúng ta thì hầu hết phụ nữ có rất nhiều điều làm họ cảm thấy bối rối. Một vài nghiên cứu gần đây thì hầu hết chúng ta hàng ngày đều bị dội vào đầu hàng ngàn những thông điệp marketing. Vì vậy không cần phải bàn cãi về việc làm sao mà chúng ta cảm thấy mọi thứ bị mơ hồ như vậy. Chúng ta không biết chắc chắn mình phải làm gì nữa. Lí do rất đơn giản hàng ngày có quá nhiều những thứ nhảm nhí rác rưởi nó như một mối bòng bong quanh ta.

Điều tệ hơn cả, phụ nữ các em ngày càng bị mất đi phản xạ tự nhiên của mình và bị rơi vào trạng thái bối rối băn khoăn không biết liệu điều gì có thể thu hút được đàn ông và điều gì thì không!

Và những con virut trong kỷ nguyên 21 này thì luôn cố gắng để làm cho chúng ta cảm thấy bị hoang mang,sợ hãi. Họ muốn kiểm soát chúng ta, làm sụp đổ niềm tin năng lượng tràn đầy trong ta. Anh đang muốn nói đến báo chí truyền thông hay những tập đoàn lớn những người chỉ biết quan tâm đến doanh số bán hàng của họ...

Đây là thời điểm quan trọng để lấy lại quyền kiểm soát và sức mạnh vốn có trong em ,chiếm lĩnh lại thứ vũ khí sức hút tự nhiên. Và chính điều này sẽ khiến cho đàn ông luôn bị cuốn hút theo em. Bọn anh đã khám phá ra thứ vũ khí rất mạnh để giúp em có được sức hấp dẫn tự nhiên. May mắn thay là chúng cho những kết qủa hết sức tuyệt vời giúp em có được tình yêu xác định chân thành từ phía người đàn ông.

Tiện đây anh cũng nói luôn là em không nhất thiết phải sở hữu được ngoại hình “trời phú”.Vũ khí gia tăng sức hút này nó hoạt động hiệu quả bất kể em là ai không phân biệt tuổi tác cân nặng chiều cao...thậm chí nền tảng trước đây em có khả năng hấp dẫn thu hút đàn ông hay chưa?!

Chúng vô cùng hiệu quả vì nó có khả năng tác động vào cơ chế não bộ của đàn ông. Nó cũng giống như định luật khoa học hấp dẫn tự nhiên vậy . Lúc này nó không còn quan trọng em là người ứng dụng nó hay anh là người ứng dụng mà bất cứ ai ứng dụng thì cũng đều cho hiệu quả.Vì vậy nếu em ứng dụng những điều này thì nó cũng cho em những kết quả đáng kinh ngạc.

TẠI SAO ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÍ TƯỞNG LẠI KHÓ HẤP DẪN VÀ GIỮ CHÂN ĐƯỢC HỌ?

Đối với những cô gái bình thường thì đương nhiên họ sẽ khó hấp dẫn được những người đàn ông tuyệt vời rồi. Không phải chỉ bởi họ luôn có cho mình nhiều sự lựa chọn mà họ còn rất nhanh có được người phụ nữ mới thay thế em ở bên cạnh.

Chúng ta hãy khám phá xem những diễn biến suy nghĩ bên trong của họ là gì? Em hãy thử đặt địa vị mình là một người đàn ông lý tưởng mà xem, liệu em có mong muốn hẹn hò với một cô gái tầm thường phổ thông hay có muốn xác định lâu dài với một cô gái tạm duyệt được hay không?! Và quan trọng hơn là em có muốn xác định thời gian quý báu của mình với một cô gái tạm ổn hay với một cô nàng sở hữu sức hấp dẫn thần thánh.

"Câu trả lời hiển nhiên đã rõ. Sức hút sẽ là tất cả. Nó có một ma lực rất lớn giúp em có được người đàn ông theo sự lựa chọn của mình, em sẽ có được sự chú ý của anh ta ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Ngược lại nếu em không có được vũ khí tạo sức hút ấy thì rất đáng tiếc phải nói với em rằng em chỉ có thể đứng nhìn người đàn ông tuyệt vời bước ra khỏi cuộc đời mình để đến bên cô gái khác.

Lúc đó em sẽ bị rơi vào trạng thái tột cùng của sự buồn chán, thất vọng thảm hại.....

BẤT CỨ NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO CŨNG ĐỀU CÓ VỆ TINH XUNG QUANH NHƯNG ĐỂ CÓ THỂ HẤP DẪN ĐƯỢC NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÝ TƯỞNG THÌ ĐIỀU ĐÓ KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN CHÚT NÀO.

Điều này hoàn toàn là tự nhiên thôi và câu hỏi đặt ra là

 • Làm thể nào để em trở thành một người phụ nữ có thể thu hút được người đàn ông lý tưởng, không phải là mấy gã tay chơi qua đường hay những đám phổ thông tầm thường.
 • Câu trả lời hiển nhiên là để cuốn hút được người đàn ông tuyệt vời thì em cũng phải là một cô nàng đầy cuốn hút , rạng rỡ.
 • Đây là sẽ là tin vui dành cho em. Không quan trọng việc trước đây em chưa hấp dẫn thế nào hay em thiếu sự tự tin cần có với đàn ông ra sao, em vẫn có thể trở nên hấp dẫn như một thánh nữ.

Điều đó không hề khó chút nào em ạ, nhưng em phải hiều rõ một vài nguyên lí này . Sức hút với một người đàn ông nó giống như những công tắc điện hàng ngày em bật đi bật lại.

Đó chính là những công tắc sức hút được lập trình sẵn. Không quan trọng tuổi tác nền tảng học vấn, văn hóa ....của người đàn ông ,những công tắc đó được cài đặt ở bất cứ người đàn ông nào và hầu như họ không thể kiểm soát được điều đó. Nếu em muốn kích hoạt được cảm xúc của họ thì em phải bấm được vào công tắc đó. Tại sao lại như vậy nhỉ?

Những công tắc này là thứ đã được lập trình sẵn trong hệ thống não bộ của họ. Và nó lúc nào cũng ở trong trạng thái sẵn sàng khi gặp bất cứ một cô gái nào. Đây là cơ chế được cài đặt cả về mặt tiềm thức và vô thức.Để có thể tóm gọn được sự chú ý của anh ta và làm cho anh ta có cảm giác về em thì em cần phải sử dụng những vũ khí mà anh sắp chia sẻ cho em ngay sau đây.

Em cũng KHÔNG CẦN PHẢI TRÁCH MÓC, DẰN VẶT BẢN THÂN.

Anh có mặt ở đây không phải để nói về lỗi lầm của em hay những cơn đau mà em đã trải qua trong quá khứ với đàn ông.

Anh tin vẻ đẹp của em là một điều gì đó rất tuyệt vời không chỉ bên ngoài mà ngay cả sâu thẳm trong tâm hồn tinh thần em.

Ngay từ khi sinh ra em đã là một điều vô cùng đặc biệt rồi. Nhưng không phải lúc nào em cũng có thể cảm nhận được điều đó một cách rõ ràng đâu, hãy tin anh nó nằm ở bên trong em và em cũng chẳng thể nào thay đổi điều đó được .Vấn đề là có quá nhiều phụ nữ không biết làm thế nào để mà bấm vào nút đỏ cảm xúc của một người đàn ông.

Họ cũng không hiểu tầm quan trọng ý nghĩa của những cái nút đó với đàn ông trong hẹn hò và mối quan hệ, và họ cũng không biết cách để bấm được vào nút đỏ ấy.

Theo quan sát của anh thì ngày nay phụ nữ phụ thuộc quá nhiều vào những lời khuyên tư vấn của người khác

Điều này vô cùng nguy hại bởi họ
không thể đưa ra những lời khuyên tư vấn
chuẩn cho em được.
.

Và đây cũng là lí do anh phải làm điều này cho em.

 • Anh có một sứ mệnh trong cuộc đời của anh là giúp cho hàng nghìn phụ nữ có được thành công trong mối quan hệ hẹn hò với đàn ông.
 • Bằng những tri thức thông tin đúng đắn giúp em có được những kết quả tuyệt vời nhất trong việc gây sự chú ý với một người đàn ông
 • Và làm cho anh ta khao khát mê mẩn em mong muốn có được mối quan hệ lâu dài bền chặt với em.

Bây giờ hãy cho anh 20 phút

Anh sẽ giúp em gia tăng sức hút của mình lên được gấp 3 lần

Em sẽ trở thành một chất gây nghiện lên bất cứ người đàn ông nào em muốn lựa chọn.

Thực sự cũng không phải là anh có ma thuật thần kỳ nào để có thể thay đổi em ngay lập tức nhưng anh có những hiểu biết và kinh nghiệm quan trọng để giúp em có được sức hấp dẫn lớn nhất ở bất cứ nơi nào mà em đặt chân tới.

Điều gì khiến anh tự tin khi nói như vậy

create moments with EVERYONE

Bởi tất cả những điều anh chia sẻ đều dựa trên
bằng chứng khoa học đã được kiểm chứng.

Nó không chỉ tạo ra sự thành công cho hàng ngàn học viên của anh trong suốt 4 năm qua . Nó còn tác động đến các du học sinh nước ngoài trên khắp 4 châu lục.

Anh muốn em biết tình yêu và sức hút nó thực sự là một bộ môn khoa học. Anh đã dành ra nhiều năm trời để đi tìm những vũ khí mạnh để giúp em gia tăng sức hút của mình. Ngày hôm nay anh muốn tổng hợp cho em 17 vũ khí tối tân giúp em có được sức hút tuyệt vời và hạnh phúc theo cách em muốn.

Cũng đừng kỳ vọng quá nhiều vào việc em chỉ cần nắm qua loa 17 chiến lược này để ngay lập tưc có được sức hút tuyệt vời. Điều đó anh nghĩ là không đúng.

Mỗi điều trong số đó anh muốn em phải có những hành động liên tục để có những thay đổi thật sự trong cuộc sống của em .Và khi ấy anh đảm bảo chắc chắn điều này sẽ giúp em gia tăng được sức hút trong mắt người ấy.

Tối nay Em Đọc Cho Anh Bí Mật Này , Sẽ Khiến Anh chàng của em phải sôi sục lên, không thể kiểm soát được… phải điên loạn vì em

Anh đã tổng hợp cô đọng thành…

Charisma Installation System Unleash Your Ultimate Power

17 Vũ Khí Sức Hút dành riêng cho em và nó vô cùng dễ đọc dễ thực hành, ngay lập tức để cho em có được kết quả như ý.

Anh sẽ dẫn dắt lần lượt chi tiết từng Vũ Khí một, đó là lý do tại sao nó trở nên hiệu nghiệm, và cũng trở thành bản hướng dẫn chiến lược hành động chi tiết từng bước để em áp dụng trong chuyện tình cảm của mình…

Không quan trọng em đang là một người “chưa biết tẹo gì” về tình trường hay là một “play girl” vô cùng ma mãnh , kinh nghiệm đầy mình…17 Vũ Khí Bí Mật này của anh vẫn cho kết quả tuyệt vời..

Nào, trước khi anh bật mí cho em về những vũ khí này , anh có vài cảnh báo quan trọng sau đây dành cho em..

Điều này KHÔNG dành cho tất cả mọi người…

Nó chỉ dành cho một bộ phận rất nhỏ những người phụ nữ thực sự mong muốn gia tăng và hoàn thiện kỹ năng của bản thân, để nâng cấp mình trở nên hấp dẫn trong mắt..KHÔNG chỉ đàn ông và trong hầu hết các mối quan hệ có giá trị trong cuộc sống…

Hoặc nếu như em đang nghĩ rằng mình đã thực sự biết những kỹ năng này rồi, và rằng em chỉ nghĩ đơn giản chuyện tình cảm cứ để tự nhiên, rồi người đàn ông vẫn sẽ mãi ở bên cạnh mình…chỉ cần mình yêu thương anh ta chân thành, thực lòng..rồi kết thúc sẽ hạnh phúc như chuyện cổ tích…

Anh nghĩ nếu em có suy nghĩ như vậy

em đã đặt chân sai chỗ rồi

Em cũng không nên mất thêm thời gian để đọc tiếp những chia sẻ tiếp theo của anh làm gì cả..

Với kinh nghiệm của anh trong suốt hơn 10 năm dẫn dắt và huấn luyện hàng ngàn phụ nữ Việt nam có được cuộc sống và tình yêu theo cách họ mong muốn, anh nhận thấy rằng có tới

hơn 95% KHÔNG thực sự hiểu được điều gì khiến cho một người đàn ông muốn gắn kết với mình

Làm sao để kích hoạt cơ chế cảm xúc của một người đàn ông , và bằng cách nào khiến anh ta chết mê chết mệt trong vòng tay của em.

Còn nếu em thực sự tin rằng đây là điều em mong muốn, và cần có bấy lâu nay thì xin chúc mừng em, những gì anh chia sẻ trong hướng dẫn đặc biệt này sẽ ngay lập tức giúp em trở thành mẫu người phụ nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng đều mong muốn và khao khát có được.

Kích hoạt thành công cơ chế cảm xúc thèm khát và ham muốn bên trong người đàn ông và tiếp ngay sau đó…Họ sẽ muốn dành tình cảm, thời gian, mọi thứ tuyệt vời và lãng mạn cho em..

The answer in one word... Charisma

Và đây là một vài trải nghiệm thông tin thú vị em có được

 • Khám phá 2 Vũ Khí Lợi Hại nhất trên Khuôn mặt của em và làm thế nào để cải thiện điều này…giúp em có được sự chú ý của bất cứ anh chàng nào từ mọi hướng nhìn. ( Tin anh đi, cái nhìn của đàn ông sẽ chỉ tập trung 2 khu vực này hơn bất cứ vị trí nào trên khuôn mặt em, luôn đúng trong hầu hết 95% tình huống)
 • Hé lộ vị trí “ăn tiền” nhất mà em có thể sử dụng hình xăm nhỏ (có thể hình xăm đầu tiên của em) và ý nghĩa sâu thẳm đằng sau hình xăm đó..( và cách để gây sự chú ý của đàn ông chỉ với hình xăm nhỏ này)
 • Biết được cách sử dụng chuyển động của cơ thể để cuốn hút nam giới và tận dụng lợi thế số 1 của phụ nữ này mà hầu hết phụ nữ không biết khai thác ( yên tâm rằng, đây là thứ Harvard đã tìm ra được, và có chứng minh bằng khoa học sức hút cho em)
 • Chỉ với 2 điều chỉnh thay đổi nhỏ trong cử chỉ điệu bộ của em sẽ giúp em ngay lập tức cải thiện sức hút của em lên gấp 5 lần và sự tự tin trong em lên gấp 3 lần.
 • Ngôi Sao Angelina Jolie đã sử dụng đôi môi để tạo sức hút thần thánh như thế nào, giờ là lúc em cũng có được điều đó…Ngay khi em sử dụng Vũ khí này, em sẽ lôi cuốn bất kỳ sự chú ý nào ( ngay kể cả những đàn ông thành đạt và quyền lực nhất mà em muốn)
 • Hầu hết phụ nữ nghĩ rằng, đàn ông sẽ quan tâm tới Vòng 1 “khủng” của phái nữ..SAI LẦM…Sự thật là, đàn ông sự không thể cưỡng lại được sức hút từ một cô gái với ĐIỀU NÀY cơ...
 • Em có biết rằng điều tạo nên sức hút tuyệt vời từ những người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh…chính là nằm ở dáng đi..nếu em biết sử dụng bí mật dáng đi này, sức hấp dẫn trong em sẽ tăng gấp 10 lần ( và đây là thứ khoa học đã chứng minh, các nữ minh tinh màn bạc Hollywood không muốn em biết điều này..)
 • Học và làm chủ vũ khí bí mật sức hút khi trò chuyện với chàng qua điện thoại, luôn tạo cảm giác cho anh ấy…không hiểu sao cô ấy lại có sức hút bí ẩn tới như vậy, vô tình nữ hoàng Cleopard đã sử dụng điều này để làm say đắm Julia Ceasar..
 • Đàn ông sẽ phải ngả mũ, và quỳ xuống trước mặt em…nếu như em sử dụng vũ khí bí mật đến từ “chất giọng” quyến rũ này..và đây là thứ Kate Upton đã thường xuyên sử dụng để trở thành 1 trong 10 phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh..

Nếu Em thực sự muốn

Kích hoạt cảm xúc bên trong người đàn ông lý tưởng của em…mà KHÔNG biết phải làm thế nào

Giờ là lúc...

Em này, anh muốn em biết rằng..em không hề lẻ loi trong cuộc chiến này…

Đàn ông khó mà hiểu được, không phải vì họ phức tạp hơn phụ nữ các em, đơn giản vì cơ chế hoạt động não bộ từ khi được sinh ra của họ..đã khác các em ..

Chính bởi điều này, càng ngày em càng cảm thấy khó lòng mà tìm được người đàn ông “đúng ý” , thay vì vậy em toàn chỉ gặp những gã tầm thường, đám qua đường và chỉ muốn có được em nhanh nhất có thể…thậm chí thê thảm hơn, em còn bị những gã “xấu” này, tới với em chỉ vì một mục đích nào đó…

Nghe này, sự thật là…

Bất cứ phụ nữ nào cũng có thể thu hút được mấy gã tầm thường, mấy tên “ngớ ngẩn “ ngoài kia..Mà chẳng phải cần tới kỹ năng gì cũng làm được điều đó. Tin anh...

Chỉ có một vài phụ nữ, một phần trăm rất nhỏ mới có thể cuốn hút, trở nên quyến rũ đối với nhóm đàn ông “Chất lượng”, có vị thế cao trong xã hội, những gã nghiêm túc và xác định trong chuyện tình cảm lâu dài với em.

Lúc trước anh thường nghĩ, có thể đó là những cô gái có được may mắn từ khi sinh ra hoặc họ đã có nhan sắc ngoại hình hấp dẫn… nhưng hãy xem những thứ xung quanh chúng ta, anh nhanh chóng nhận ra rằng..điều này là KHÔNG ĐÚNG...

Thực tế, nó còn hoàn toàn xa vời với sự thật về sức hút… Hãy xem rất nhiều phụ nữ có nhan sắc tuyệt vời, nhưng rồi cái kết vẫn là sự cô đơn, không có được hạnh phúc như người ta thường tưởng, và đây là những thứ xảy đến với Halle Berry, hay Jennifer Aniston.

Và thực tế vẫn cho thấy, ngay cả những cô gái tưởng chừng rất bình thường, nhưng họ vẫn có được tình yêu , hạnh phúc với những người đàn ông lý tưởng, và họ có được hạnh phúc thực sự.

Điều gì tạo nên sự khác biệt như vậy? Điều gì khiến chỉ có một phần trăm rất nhỏ những phụ nữ biết được cơ chế cảm xúc và cách kích hoạt cảm xúc bên trong đối với một người đàn ông để có được tình cảm trọn vẹn và được gắn bó lâu dài.

Cùng suy nghĩ điều đó trong đầu…" Làm thế nào để kích hoạt được cảm xúc của một người đàn ông lý tưởng???” Và đây là những giá trị tuyệt vời anh muốn trang bị, và chia sẻ tới cho em ngày hôm nay..

Chi Phí Đầu Tư Chỉ Bằng 1 Lần Đi Chơi Vô Bổ!

Giờ là lúc em thật sự muốn sở hữu “17 Vũ Khí Sức Hút”..và không biết phải đầu tư bao nhiều tiền để có được nó..?

Hmm..xem nào…Em sẵn sàng chi trả bao nhiều để sở hữu quyền lực mạnh nhất trong việc làm chủ mối quan hệ hẹn hò với nam giới?

Em sẽ trả bao nhiêu để có được cho mình một người đàn ông hấp dẫn, lý tưởng và xác định yêu thương lâu dài cùng em, đi cùng em tới bến bờ hạnh phúc?

Em sẽ trả bao nhiêu để có được cuộc sống tự do trong chuyện tình cảm, em được sống trọn vẹn cùng người đàn ông mà em mong chờ bấy lâu nay..và giờ em không còn phải khổ sở trong chuyện tình cảm nữa..em đã có vô vàn sự lựa chọn..?.

Không những thế, em sẽ trả bao nhiêu để từng ngày từng ngày em nhận thấy khả năng phát triển mối quan hệ, thăng tiến trong cuộc việc, em trở nên hấp dẫn hơn không chỉ với đàn ông mà hầu hết những mối quan hệ có giá trị trong cuộc sống…

Hãy xem nào…

Anh đã làm việc với những khách hàng nổi tiếng, ca sĩ V-pop, bác sĩ , luật sư …và họ phải trả anh lên tới hơn 10 triệu đồng cho một giờ làm việc, tư vấn từ anh.

Thẳng thắn mà nói, khi anh tổng hợp lại được 17 Vũ Khí Sắc bén và lợi hại giúp em gia tăng khả năng hấp dẫn với đàn ông…

Anh đã bàn với bộ phận đào tạo, và đưa ra mức giá không thể dưới 5 triệu cho phiên bản đặt biệt này..

Nhưng em biết đó, anh luôn hướng tới sứ mệnh lịch sử , nhiệm vụ cuộc đời là hướng tới 1 triệu phụ nữ Việt nam, có được thành công, hạnh phúc và tình yêu theo cách mà họ muốn….

Nên ngày hôm nay, em không phải chi trả lên tới con số 10 triệu như anh vẫn từng làm việc với khách hàng cao cấp.. Em cũng không phải trả tới con số 5 triệu đồng như bộ phận đào tạo đề xuất…

switch charisma on and off At will...

NGAY lúc này - Bây Giờ

em chỉ phải đầu tư khoản tiền vô cùng nhỏ để
sở hữu vẻ đẹp toàn bộ của 17 Vũ Khí Sức Hút..là 1997K

Nghe anh nói này, Anh không thể hứa với em là mức giá này sẽ mãi là như vậy, nó sẽ tăng gấp 2 hoặc 3 lần vào ngày mai..

Vì em biết rằng, anh cần trước khoảng 30 bạn để trải nghiệm cho kết quả đầu tiên..

Và ngay sau đó, khi mọi người biết tới phiên bản huấn luyện đặc biệt này, giá sẽ không còn là 1997K nữa..

Chính bởi vậy, bây giờ là lúc em cần ngay lập tức sở hữu 17 Vũ Khí Sức Hút trước khi hệ thống sẽ tăng giá gấp 2 hoặc 3 lần vào ngày mai.

Thật lòng mà nói, anh ƯỚC nếu như cách đây 5 năm về trước em có thể gặp một hệ thống kiểu như thế này ngay khi em bắt đầu hành trình đi tìm phiên bản người phụ nữ hấp dẫn cho bản thân mình.

Đôi khi, em cảm thấy hụt hẫng, ê chề khi mới bắt đầu, em thực sự thấy bế tắc với nam giới. Em đã ước mình sớm nhất có thể để chinh phục được những bí mật quan trọng như thế này.

Tất nhiên với em...

Người anh em của Frank Viki ..Sẽ KHÔNG PHẢI như vậy.

Thông qua toàn bộ vẻ đẹp thực sự của chương trình, và nếu như em không tìm thấy ở đó những vũ khí thay đổi cuộc đời mình thực sự…Thì đó là khi anh sẽ gửi lại từng xu cho em.

 1. Đó là lý do anh trở thành “Cha đẻ” lĩnh vực huấn luyện hèn hò tại Việt Nam
 2. Và sau cùng..đó là lý do tại sao anh ĐẢM BẢO cho phiên bản 17 Vũ Khí Sức Hút .
 1. Đó là lý do tại sao hàng ngày có hơn 10.000 thần dân tuyệt vời của Siren Team đang sẵn sàng chờ đón những email giá trị anh gửi đi mỗi ngày

Hãy Sẵn sàng. Cuộc đời của em sẽ không bao giờ nhàm chán như thế nữa.

Tất cả những gì anh yêu cầu ở em, chỉ là ném cho anh những email của em…chia sẻ về những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống của em, những thành quả mới mà em gặt hái được..từ chỉ dẫn chia sẻ vô cùng giá trị từ anh...

Khi em thông qua toàn bộ hệ thống chương trình, em sẽ cảm nhận vài sự thay đổi rõ ràng.

Đầu tiên có thể em cảm thấy đó là những thay đổi nhỏ thôi, nhưng từ từ , tiếng nói của em, phong cách của em, dáng đi của em…mọi thứ sẽ tự động được nâng cấp lên .

Và khi em cảm thấy sự khác biệt diễn ra , tốt hơn, xịn hơn, thấy thoả mái, tự tin hơn về bản thân mình..kiểm soát mọi thứ xung quanh em, công việc, sự nghiệp, đời sống tài chính, các mối quan hệ giá trị.

Và đó là khi những thứ to lớn đã xảy đến với cuộc đời của em.

Add To Cart!

Vâng! anh Frank…Em sẵn sàng đầu tư cho sự thành công của em.

Tiết kiệm ngay 81% trong:

09 23 18 03

Mọi người xung quanh em sẽ bắt đầu có những ghi nhận về “ con người mới” trong em. Đàn ông sẽ nhìn em thực sự khác biệt, ngắm nghía em từ đằng xa trong quán cafe, bữa tiệc..và có thể lần đầu tiên trong đời..em thấy một người đàn ông vô cùng hấp dẫn, quyền lực lại gần bắt chuyện với em.

Công việc của em diễn ra thuận lợi, những đề bạt thăng chức ..cũng như những cơ hội tuyệt vời sẽ tới em.. Và các mối quan hệ thú vị cứ ngày càng mở rộng ra. MỚi hơn, thú vị hơn, giá trị hơn…

Và thật tình cờ rằng..đôi khi những điều này xảy tới với em vô cùng tự nhiên..

Và dù ở bất cứ nơi nào, em cũng luôn là tâm điểm của đám đông và sự chú ý, tên của em sẽ luôn được xướng lên ở bất cứ bữa tiệc nào em có mặt..

Và đó là điều mà tất cả những người phụ nữ sở hữu 17 Vũ Khí Sức Hút vẫn luôn có được mỗi ngày.

Giờ tới lượt em..Thưởng thức nó đi.

Add To Cart!

Vâng! anh Frank…Em sẵn sàng đầu tư cho sự thành công của em.

Tiết kiệm ngay 81% trong:

09 23 18 03

ĐỪNG chần chừ..và nói rằng
“ lúc nào đó rảnh hơn em sẽ học”

Có thể em sẽ nghĩ… " Vâng, đúng là chương trình của Frank Viki tuyệt thật, nhưng em chỉ muốn có được vài kỹ thuật cơ bản thôi để đong đưa zai là đủ rồi”

Và anh hiểu chứ. . Một sự thay đổi lớn về mọi mặt sẽ diễn ra với em…Không chỉ mỗi việc nói chuyện với đàn ông. Nhưng em cần phải hiểu rằng.

17 Vũ Khí Sức Hút là nền tảng cho tất cả mọi sự thay đổi- không chỉ với đàn ông.

VỚI khả năng thuyết phục và gây ảnh hưởng đám đông. Và nó còn vượt ra ngoài nhiều lần trong sự nghiệp cuộc đời của em.

Tất nhiên những mối quan hệ trong xã hội của em..cũng sẽ lần lượt muốn có được em…họ sẽ LÀM bất cứ điều gì cho em.

Tất cả mọi thứ cần bắt đầu từ một nền tảng mạnh nhất…

Vì vậy, hãy hỏi bản thân mình xem.

EM muốn bao lâu nữa mới chịu thay đổi bản thân mình để có tất cả mọi thứ trong cuộc sống tuyệt vời của em?

Thời gian là thứ tài sản có hạn DUY NHẤT, LỚN NHẤT mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải hiểu thật rõ điều đó.

Giờ là lúc cuộc đời em cần thay đổi, nắm chắc cơ hội này trong tay..và em sẽ không bao giờ phải hối hận...

Đây là Siren TEAM ,được dẫn dắt bởi tộc trưởng Frank Viki, thần dân có mặt trên khắp 63 tỉnh thành..và du học sinh tại 4 Châu Lục.

Add To Cart!

Vâng! anh Frank…Em sẵn sàng đầu tư cho sự thành công của em.

Hãy click vào nút tham gia bên dưới:

Để nhận tấm vé mở ra cánh cửa mới cho cuộc đời đầy rực lửa và huy hoàng mà em xứng đáng có được!

Em sẽ thực sự thấy tự hào về bản thân mình..

Em đã sãn sàng chưa?

Anh hi vọng vậy…Nhưng em cần nhanh tay hơn, khẩn trương hơn nữa..Chúng ta còn rất ít thời gian,..và chúng ta sắp hết vị trí cho những tấm vé đầu tiên...

Hãy tiến về phía trước và bấm nút tham gia phía dưới, và tóm cho mình tấm vé vào cửa khu vực VIP của 17 Vũ Khí Sức Hút

Anh thực sự ấn tượng về em, hào hứng về em. Và tất nhiên không có nhiều người phụ nữ trên hành tinh có được cơ hội này..nhưng chỉ với vài phút nữa thôi..nó sẽ thuộc về em.

Cho Thành Công Với Tiền Bạc, Địa Vị Và Đàn Ông Của Em

Frank Viki
“Cha Đẻ” Huấn Luyện Hẹn Hò & Thành Công # 1 Việt Nam

PS: Người phụ nữ sở hữu 17 Vũ Khí Sức Hút là người luôn tôn trọng bản thân họ, yêu bản thân họ và đầu tư cho sự phát triển của bản thân và sự nghiệp.

Vì vậy khi em trải qua toàn bộ hệ thống này, hãy dành vài giây để tự hào về mình, về những hành động mà mình đã bắt tay làm…

Anh muốn dành một lời chúc mừng to lớn tới em về những hành động tuyệt vời mà em tạo ra,

Đẩy bản thân ra khỏi giới hạn hơn nữa và cảm nhận sức mạnh của 17 Vũ Khí Sức Hút tác động tới cuộc sống của em nhiều như thế nào.

PPS: Đây là Frank Viki, Tộc trưởng Siren Team ..với sứ mệnh lịch sử trên vai..dẫn dắt em tiến thẳng nhanh nhất về Miền Đất Hứa ( Nơi có hạnh phúc, tình yêu và thành công trong cuộc sống)

VIP Bonus Gift!
"Hollywood Charm" Gone In: 9:59